BÀi NỔI BẬTĐỘI TUYỂN VIỆT NAM

U22 Việt Nam: HLV Park Hang-seo loại 5 cầu thủ, chốt danh sách giàu sức tấn công hòng đấu UAE

Những gương mặt bị loại khỏi danh sách U22 Việt Nam đấu UAE đã chính thức được xác nhận.

U22 Việt Nam sẵn sàng cho cuộc đối đầu U22 UAE.

ĐTVN: Có mở được “cánh cửa” Malaysia, Công Phượng mới tìm ra được lối thoát cho tương lai

Vòng loại World Cup 2022: Thống kê này khiến HLV Park Hang-seo phải lo ‘ngay ngáy’

Tối nay (8/10), HLV Park Hang-seo đã chính thức chốt danh sách U22 Việt Nam gồm 23 cầu thủ để thi đấu giao hữu với UAE ngày 13/10 tới.

Từ danh sách cũ được triệu tập cách đây 2 tuần, thầy Park đã loại 5 cầu thủ gồm Phan Thanh Hậu (HAGL), Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Nguyễn Đình Mạnh (Nam Định), Phan Văn Biểu (Đà Nẵng) và Dương Văn Trung (Bình Phước).

Trong số này, Thanh Hậu và Trọng Đại gặp vấn đề về chấn thương, còn lại có thể không phù hợp với chiến thuật hay không đủ sức cạnh tranh.

Trước đó, HLV Park Hang-seo đã điều chuyển 2 cầu thủ từ U22 Việt Nam lên ĐTQG chuẩn bị cho trận gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình là Nguyễn Tiến Linh và Nguyễn Trọng Hùng.

Ở danh sách 23 cầu thủ được chốt tối nay, đáng chú ý là việc thầy Park đã gọi tới 5 tiền đạo với những luồng gió mới gồm Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Ngô Hồng Phước (An Giang), Nhâm Mạnh Dũng (Viettel), Phạm Tuấn Hải (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh) và Huỳnh Tiến Đạt (Phố Hiến).

Trận đấu giao hữu với U22 UAE có ý nghĩa quan trọng với U22 Việt Nam nhằm hướng tới SEA Games.

Như vậy, danh sách U22 Việt Nam đã được chốt 23 cầu thủ để chuẩn bị cho trận gặp UAE. Theo kế hoạch, ngày 10/10 U22 Việt Nam di chuyển từ Hà Nội vào TP.HCM để chuẩn bị cho trận đấu diễn ra trên SVĐ Thống Nhất vào 18h ngày 13/10.

Với U22 Việt Nam, trận giao hữu với U22 UAE có tính chất quan trọng để chuẩn bị cho SEA Games 30 và xa hơn còn là vòng chung kết U23 châu Á 2020 tại Thái Lan.

theo Trí Thức Trẻ

 

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close