BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Phủi: Giới phủi Sài thành chung tay hỗ trợ gia đình thủ môn ‘mất’ vì tai nạn giao thông

Trận đấu thiện nguyện ủng hỗ gia đình thủ môn Lê Hoàng Việt đã quyên góp được hơn 40 triệu đồng.

Rất đông anh em sới phủi Sài thành tham gia trận đấu.

Phủi: Rộn ràng mùa sinh nhật đầu tiên của Immanuel Huế

Giải bóng đá Phường 6, Q.Gò Vấp mở rộng 2019: Ibay FC đăng quang sau trận ‘siêu kinh điển’ làng phủi

Sự ra đi đột ngột của người con, người chồng, người cha là sự mất mát không thể bù đắp với gia đình Lê Hoàng Việt. Anh ra đi để lại mẹ già, vợ và đứa con thơ chưa đầy 1 tuổi và chưa hiểu được sự mất mát to lớn vừa đến.

Việc anh ra đi mãi mãi để lại nỗi tiếc thương vô bờ bến cho gia đình cũng như anh em giới phủi. Gia đình mất đi một người đàn ông trụ cột chắc chắn và phải đối mặt với rất nhiều những khó khăn cả về tinh thần lẫn vật chất. Sới phủi Sài thành mất đi một thủ môn tài năng, luôn sống chan hòa với anh em, đồng đội. Thủ thành Lê Hoàng Việt là một thủ môn tài năng và được nhiều anh em quý mến không chỉ bởi tài năng, mà còn là nhân cách, sự thân thiên với mọi người.

HLV Louis Nguyễn của CLB Trúc Nghinh Phong.

Ngoài sự chia sẻ về mặt tinh thần, các ông bầu và đồng đội của thủ thành này đã tổ chức trận đấu thiện nguyện nhằm quyên góp tiền để hỗ trợ gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Trận đấu chiều này (8/10) đã thu hút được đông đảo sự tham gia của các ông bầu như: Bầu Tín (Quy Nhơn FC), Bầu Ryan Nguyễn (Quận 11 FC), Bầu Tân (Hạt Điều Thương Thương) và HLV Louis Nguyễn (Trúc Nghinh Phong). Cùng với đó là sự góp mặt của rất nhiều những người từng là đồng đội của Việt trong đội hình Quy Nhơn FC hay Hạt Điều Thương Thương.

Đội trưởng Thanh ‘Malouda’ của Quy Nhơn FC.

Theo thống kê từ BTC sau trận đấu, đã có 40.300.000 đồng được quyên góp để ủng hộ cho gia đình thủ thủ môn xấu số.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Louis Nguyễn (Trúc Nghinh Phong) nói: “Bóng đá là để kết nối, chúng tôi biết nhau, sống với nhau cũng chính từ niềm đam mê bóng đá. Việt mất đi với chúng tôi là một mất mát lớn với anh em bóng đá phủi Sài thành.”

Bầu Ryan Nguyễn của Quận 11 FC cũng góp mặt.

“Thông qua trận đấu thiện nguyện này chúng tôi muốn chia sẻ một phần nhỏ nào đó với mất mát của gia đình bạn Việt. Tôi cũng mong gia đình sẽ mạnh mẽ vượt qua thời gian khó khăn này”, thuyền trưởng CLB Trúc Nghinh Phong chia sẻ thêm.

Việt Quốc

 

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close