BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Phủi: Rộn ràng mùa sinh nhật đầu tiên của Immanuel Huế

“Sinh sau đẻ muộn” nhưng “lò trồng người” của bộ đôi cựu cầu thủ Huế là Nguyễn Cảnh Lâm (Trưởng ban) và Đinh Công Thịnh (cố vấn) đã tạo ra bước ngoặt khi quyết định cho CLB hoạt động suốt cả năm, điều chưa từng có ở Huế trước đây.

Những học viên xuất sắc của Immanuel nhận quà tặng từ phía CLB.

Giải bóng đá Phường 6, Q.Gò Vấp mở rộng 2019: Ibay FC đăng quang sau trận ‘siêu kinh điển’ làng phủi

SPL-S2: Sài thành nóng rực với sự trở lại của sân chơi chuyên nghiệp cho cầu thủ phong trào

Xuất phát điểm chỉ là sân chơi cho các em học sinh ở độ tuổi 6 đến 15 nhằm rèn luyện sức khỏe sau những giờ học căng thẳng trên trường, trải qua 365 ngày phấn đấu không ngừng nghỉ của tập thể thầy và trò, Immanuel đã trở thành CLB bóng đá cộng đồng lớn nhất Huế với khoảng 200 học viên đăng ký tập luyện tại 2 cơ sở Bắc và Nam sông Hương.

Các thành viên chủ chốt của Immanuel.

Immanuel hiện có 10 thầy cô với những nhiệm vụ chuyên biệt. Nhiều cựu cầu thủ Huế sau khi giải nghệ như Nguyễn Đông Phương, Hồ Ngọc Luận, Hồ Viết Hải, Nguyễn Văn Dũng, Phan Anh Hoàng … cũng đã và đang đóng vai “gõ đầu trẻ” tại đây, thậm chí còn giữ các vị trí then chốt của CLB.

Immanuel thi đấu với đội U11 Huế trong ngày kỷ niệm 1 năm thành lập.

Một năm qua, học viên Immanuel không chỉ đạt thành tích xuất sắc ở các giải đấu trên địa bản tỉnh, thầy trò HLV Nguyễn Cảnh Lâm còn có những chuyến tham quan, du đấu tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Thái Nguyên và Hà Nội. Từ đó, tạo nên “tiếng lành đồn xa” trong mô hình bóng đá cộng đồng ở khu vực Trung Trung Bộ.

Các học viên tham gia các trò chơi vận động.

“Anh Thịnh mời tôi hợp tác làm bóng đá cộng đồng. Tôi nghĩ đó là cái duyên. Tôi nhớ như in buổi học đầu tiên, chúng tôi đón 14 em đăng ký. Nhìn đứa con tinh thần phát triển và vững mạnh, chúng tôi hạnh phúc lắm! Chỉ mong Immanuel luôn là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình vào sinh hoạt để rèn luyện sức khỏe và phát triển niềm đam mê với trái bóng tròn”, Trưởng ban Nguyễn Cảnh Lâm chia sẻ.

Các hoạt động bên lê.

Buổi lễ sinh nhật 1 năm được Immanuel tổ chức vào chiều tối 6/10 đã diễn ra trong không khí tưng bừng. Các học viên được thi đấu giao hữu với đội U11 Huế, tham dự các trò chơi vận động đề cao tính tập thể và cùng nhau chia vui ở buổi tiệc gala diễn ra vào cuối ngày. Bên cạnh đó, nhiều phần quà ý nghĩa còn được trao tặng đến các học viên, phụ huynh, HLV với những đóng góp cho quá trình xây dựng và phát triển của CLB trong suốt 1 năm vừa qua.

Lâm Hà

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close