BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁBÓNG ĐÁ VIỆTV-LEAGUE

Trọng tài vụ ‘bẻ còi’: “Anh chỉ sai hướng…anh sẽ chịu trách nhiệm”

Trọng tài Trương Hồng Vũ đã giải thích như vậy với các cầu thủ sau khi quyết định bẻ còi không công nhận bàn thắng của B.Bình Dương.

Trọng tài Trương Hồng Vũ có tình huống ‘bẻ còi’ khó hiểu.

Bóng đá: Công Phượng lại bị gạch tên, CĐV kêu gọi trở về HAGL

Bóng đá: HAGL thi đấu bết bát, HLV Lee mất ghế vào cuối mùa??

Viettel giành chiến thắng 2-1 và gần như chắc chắn trụ hạng. Đội trưởng Bùi Tiến Dũng của họ góp công lớn với siêu phẩm ‘vô-lê’ đẹp mặt. Nhưng tất cả đều bị lãng quên bởi một tình huống ở phút bù giờ thứ 2 khi trọng tài Trương Hồng Vũ ‘bẻ còi’ không công nhận bàn gỡ 2-2 của B.Bình Dương.

Xuất phát từ pha tranh chấp quyết liệt ở khu vực gần giữa sân của Bùi Tiến Dũng và Hồ Sỹ Giáp (Bình Dương), trọng tài Trương Hồng Vũ không thổi phạt và còn có tín hiệu cho Bình Dương phát triển tình huống bóng tấn công. Từ pha bóng ấy, Sỹ Giáp kiến tạo để Tiến Linh đưa bóng vào lưới Viettel.

Trọng tài Hồng Vũ lập tức chỉ tay về hướng vòng tròn giữa sân, đồng nghĩa với việc công nhận bàn thắng của đội bóng đất Thủ. Tuy nhiên, quyết định của vị trọng tài nãy đã gặp phải sự phản ứng quyết liệt của đội chủ nhà khi họ cho rằng Sỹ Giáp đã phạm lỗi với Bùi Tiến Dũng trong pha tranh chấp trước đó.

Phản ứng mạnh mẽ của đội chủ nhà có vẻ như đã mang lại kết quả, trọng tài Trương Hồng Vũ bất ngờ ‘bẻ còi’ không công nhận bàn thắng của B.Bình Dương. Lúc này, BHL và toàn bộ cầu thủ đội khách đã phản ứng với quyết định ‘bẻ còi’ này của ông Vũ. Trận đấu đã bị dừng lại 7 phút trong bầu không khí rất nóng. Khi cho trận đấu tiếp tục, trọng tài Vũ vẫn giữ nguyên kết quả 2-1 cho Viettel.

Khi tranh cãi với các cầu thủ B.Bình Dương, ông vũ giải thích lý do bởi ‘Anh chỉ sai hướng…Anh xin lỗi. Anh sẽ chịu trách nhiệm!’.

Dù chưa rõ nhận định của Giám sát trọng tài và Ban trọng tài như thế nào, nhưng quyết định bẻ còi của ông Vũ không chỉ gây bức xúc cho CLB B.Bình Dương.

Đức An

 

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close