BÀi NỔI BẬTFUTSAL

Vòng 17 – Giải futsal VĐQG 2019: ‘Dạo chơi’ giành 3 điểm, Thái Sơn Nam chạm 1 tay vào Cúp vô địch

Ghi 5 bàn thắng chỉ trong hiệp thi đấu đầu tiên và giành chiến thắng chung cuộc 7-1, Thái Sơn Nam chạm 1 tay vào chức vô địch

Thái Sơn Nam dễ dàng giành 3 điểm trước Cao Bằng để tiến gần chức vô địch.

Cú sảy chân của Sanvinest S.Khánh Hòa trước Đà Nẵng giúp Thái Sơn Nam phần nào cởi bỏ được áp lực. Ngoài ra, đối thủ của họ cũng chỉ là một Cao Bằng non trẻ, Thái Sơn Nam đã có ‘cuộc dạo chơi’ đúng nghĩa trong trận đấu ở vòng 17.

Chỉ trong hiệp thi đấu đầu tiên, các nhà ĐKVĐ đã ghi tới 5 bàn vào lưới thủ môn Vương Nguyễn Thuận. Trước khi ghi thêm 2 bàn thắng nữa để giành chiến thắng chung cuộc 7-1.

Với 3 điểm giành được, Thái Sơn Nam dường như đã chạm 1 tay vào chiếc cúp vô địch. Kết quả này chắc chắn nằm trong dự liệu của nhiều người. Ngay trong phát biểu của mình, thuyền trưởng của họ cũng phần nào cho thấy nhiệm vụ bảo vệ ngôi vương đã xong. Giờ đây BHL Thái Sơn Nam chỉ quan tâm đến việc tiếp tục hoàn thiện lối chơi và cho rằng các học trò mới chỉ đạt được hơn 80% sức mạnh.

“TSN đến nay mới đạt 80-85% cách chơi của tôi rồi. Điều tôi lo lắng nhất là giải của chúng ta rất dày. Các bạn cũng biết là TSN vừa trở về từ giải AFC, chưa có thời gian hồi phục nhiều. Nên ở giai đoạn cuối của giải, chúng tôi có 4-5 trụ cột bị chấn thương và buộc phải sử dụng nhiều cầu thủ trẻ. Đó là điều tôi lo lắng nhất ở giai đoạn cuối mùa giải”, HLV họ Phạm chia sẻ.

Ở lượt đấu cuối, Thái Sơn Nam của HLV Phạm Minh Giang chỉ còn phải gặp lại đội bóng cũ của ông – Tân Hiệp Hưng, đội bóng vừa chật vật giành chiến thắng với tỉ số 6-5 trước Quảng Nam. Ngoài ra, Tân Hiệp Hưng cũng sẽ không có được sự chỉ đạo của HLV Trương Hồng Tài vì nhận thẻ đỏ ở vòng trước, và thiếu vắng một số trụ cột như Văn Trung, Đắc Huy, Thành Nguyện. Một chiến thắng và chức vô địch voi như đã nằm chắc trong tay Thái Sơn Nam.

Video:

Lâm Hà

 

 

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close