BÀi NỔI BẬTFUTSAL

Cuộc đua vô địch – Giải futsal VĐQG 2019: Bất ngờ xuất hiện ‘khúc cua định mệnh’ ở giai đoạn nước rút

Trận hòa của Thái Sơn Nam trước Đà Nẵng FC đang khiến giai đoạn nước rút của trong cuộc đua vô địch trở nên cực kỳ kịch tính và hấp dẫn.

Thái Sơn Nam đang bị các đối thủ bám sát.

U19 Việt Nam: Vừa nhận chức, ‘Phù thủy trắng’ quay lưng với quân bầu Đức

Giải futsal VĐQG 2019: Hồ Văn Ý chơi xuất thần, Thái Sơn Nam nhọc nhằn giành 1 điểm

Phong độ ổn định của Sanvinest S.Khánh Hòa cùng những cú sẩy chân Sahako và Thái Sơn Nam đang khiến kết cục tưởng như đã an bài bất ngờ trở nên cực kỳ kịch tính và hấp dẫn.

Chỉ cách một vài vòng đấu, cuộc đua vô địch chỉ còn ‘cuộc nói chuyện riêng’ giữa Thái Sơn Nam và Sahako. Bởi khi ấy, với khoác cách họ tạo ra với đương kim á quân Sanvinest S.Khánh Hòa lần lượt 5 và 6 điểm.

Đội bóng phố biển coi như bị loại ra khỏi cuộc chơi. Nhưng rồi ‘khúc cua định mệnh’ xuất hiện khi Sahako và Thái Sơn Nam cùng sảy chân ở vòng 15 đang mang lại cho họ những hy vọng. Giờ đây khoảng cách giữa họ và 2 đối thủ chỉ còn 1 và 3 điểm khi giải vẫn còn 3 vòng đấu.

Mất điểm trước Sanna Khánh Hòa đang khiến Sahako đánh mất lợi thế trong cuộc đua vô địch.

Tất cả xoay chuyển chỉ sau 1 vòng đấu. Sahako ngậm ngùi nhận trận hòa 0-0 trước Sanna Khánh Hòa, đội bóng chẳng thể so sánh với họ ở thời điểm này. Kết quả trên với Sahako chẳng khác nào như tự ‘bắn vào chân’ khi khoảng cách với Sanvinest S.Khánh Hòa giờ đây chỉ còn 1 điểm. Nguy cơ bị đối thủ vượt lên sau vòng 16 đang hiện hữu ngày một rõ ràng hơn với thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Anh.

Với Thái Sơn Nam, chuỗi trận ấn tượng từ giai đoạn lượt về đang giúp họ đến gần hơn mục tiêu bảo vệ vô địch. Tuy nhiên, trận hòa trước Đà Nẵng ở vòng 15 đang khiến mục tiêu ấy bị đe dọa. Chưa phải là thảm họa nhưng để Đà Nẵng cầm chân Thái Sơn Nam khiến họ cảm nhận ngày một rõ hơn sức nóng mà Sahako và Sanvinest S.Khánh Hòa tạo ra. Họ giờ đây chỉ hơn đối thủ Sahako và Sanvinest S.Khánh Hòa lần lượt 2 và 3 điểm. Một khoảng cách chẳng thể nói là an toàn khi giải đấu vẫn còn tới 3 vòng đấu.

Sanvinest S.Khánh Hòa bất ngờ sống lại hy vọng cạnh tranh ngôi vương.

Vào ngày mai, Sanvinest S.Khánh Hòa chỉ phải gặp Cao Bằng và nhiều khả năng họ sẽ giành trọn 3 điểm. Sau đó 1 ngày, Sahako sẽ có cuộc đại chiến với Thái Sơn Nam, đối thủ trực tiếp trong cuộc đua. Một trận thua hay thậm chí chỉ hòa họ cũng sẽ bị đẩy xuống thứ 3.

Với Thái Sơn Nam việc phải đối đầu với Sahako ở vòng 16 cũng được dự báo không mấy dễ dàng. Nếu tiếp tục sảy chân, việc họ sẽ trở thành cựu vương không phải là không thể.

Kết quả hiện tại đang khiến cuộc đua vô địch ngày một hấp dẫn hơn, mọi chuyện đều có thể xảy ra trong 3 vòng đấu cuối.

Video Thái Sơn Nam – Đà Nẵng FC: 0-0

Hoàng Gia

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close