BÀi NỔI BẬTFUTSAL

HLV Nguyễn Tuấn Anh (Sahako): “Trọng tài ghét thì cứ nói, đội tôi đá 5 chọi 7 cũng được“

Sau trận hòa tiếc nuối 2-2 với Sanna Khánh Hòa, thuyền trưởng CLB Sahako tỏ ra bức xúc với tổ trọng tài điều hành trận đấu.

HLV Nguyễn Tuấn Anh bức xúc với cách điều hành của tổ trọng tài.

Giải futsal VĐQG 2019: Sanna Khánh Hòa bất ngờ khiến Sahako mất điểm

Giải futsal VĐQG 2019: Đình Hùng lập cú đúp, Sanvinest S.Khánh Hòa khuất phục Tân Hiệp Hưng

Trận hòa tại hại trước Sanna Khánh Hòa đang khiến Sahako cảm nhận ngày một rõ hơn hơi nóng từ Sanvinest S.Khánh Hòa trong cuộc đua. Hơn đối thủ tới 6 điểm, giờ đây khoảng cách đó chỉ còn 1 điểm sau trận hòa của họ ở vòng 15.

Điều này không khỏi khiến BHL, các cầu thủ mà cá nhân huấn luyện viên trưởng Nguyễn Tuấn Anh không cảm thấy hài lòng. Sau trận đấu ông cho rằng trọng tại thường xuyên có những quyết định bất lợi cho đội bóng của ông ở những thời điểm quyết định.

“Tôi chỉ bức xúc về vấn đề trọng tài, từ năm ngoái đến năm nay. 2 mùa giải liên tục chứ không phải 1 mùa và nó trở thành hệ thống. Cứ đến thời điểm quyết định thì trọng tài lại có những quyết định sai lầm, làm ảnh hưởng đến tinh thần cầu thủ. Tôi cũng không biết các anh ấy có ghét đội tôi không? Nếu ghét thì cứ nói, đội tôi vào sân đá 5 chọi 7 cũng được”, ông Nguyễn Tuấn Anh tỏ ra bức xúc.

Trở lại với trận đấu, Sanvinest S.Khánh Hòa đã đánh bại Tân Hiệp Hưng trước đó, Sahako quyết tâm giành trọn 3 điểm trước Sanna Khánh Hòa nhằm duy trì lợi thế trước đối thủ. Dù vậy, họ lại sớm phải nhận gáo nước lạnh khi đội trưởng Thành Đạt là người có bàn mở tỷ số cho đội bóng phố biển.

Dù sau đó lần lượt Thái Huy rồi Y Nghĩa Êban lập công giúp Sahako dẫn ngược với tỷ số 2-1. Tuy nhiên, bàn thua ở những phút cuối trận khiến họ chỉ có được 1 điểm. Với Sahako, trận hòa này chẳng khác nào một thất bại bởi họ một lần nữa đang tự đánh mất lợi thế trước Sanvinest S.Khánh Hòa và Thái Sơn Nam trong cuộc đua vô đich.

Trước mắt HLV Nguyễn Tuấn Anh và các học trò sẽ là cuộc đối đầu quyết định với đội bóng đang dẫn đầu trên BXH Thái Sơn Nam ở vòng đấu tới. Đó là trận đấu được dự báo đầy khó khăn với Sâhko. Nếu không giành trọn vẹn 3 điểm, nhiều khả năng họ sẽ để Sanvinest S.Khánh Hòa giành ngôi nhì bảng trong trường hợp đội bóng của HLV Prasert Innui đánh bại Cao Bằng.

Đăng Phan

 

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close