BÀi NỔI BẬTBÊN LỀFUTSAL

Bên lề – Giải futsal VĐQG 2019: Ấn tượng mạnh với đội bóng non trẻ BUFC

Không chỉ ấn tượng bởi cái cách mà đội bóng trường ĐH Ngân Hàng TPHCM (BUFC) đang thể hiện tại giải futsal đồng hành, tìm hiểu sâu hơn về đội bóng này người viết càng bị ấn tượng với cách làm và tư duy của người trẻ ở đội bóng này.

CLB Bóng đá Trường ĐH Ngân Hàng tham dự giải futsal đồng hành năm 2019.

Trong lịch sử hơn 41 năm hình thành và phát triển, trường ĐH Ngân Hàng TPHCM tự hào là một trường tốt nằm trong TOP các trường Đại Học thuộc khối ngành kinh tế. Đây cũng là cái nôi đã và đang đào tạo ra những thế hệ cán bộ tài năng cho ngành Ngân hàng và nhiều ngành nghề khác trong lĩnh vực kinh tế khác của đất nước.

Ngoài việc trở thành những ngôi trường hàng đầu về đào tạo nhân lực, trong những năm gần đây ĐH Ngân Hàng TPHCM đang dần định vị mình trong các hoạt động thể dục, thể thao sinh viên tại TPHCM. BUFC hiện đang là một trong 16 đội bóng tham dự Giải futsal sinh viên đồng hành giải futsal VĐQG 2019 được tổ chức tại NTĐ Lãnh Binh Thăng, Quận 11. Họ đã có bước khởi đầu cực kỳ thuận lợi khi ngược dòng đánh bại đội bóng trường ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm trong ngày ra quân.

BUFC đang để lại những hình ảnh đẹp không chỉ trong giới sinh viên mà với tất cả những người yêu bóng đá.

Bên cạnh các hoạt động học tập, thi đua, bồi dưỡng các tài năng cũng như đào tạo nhân lực cho ngành Tài chính – Ngân hàng các hoạt động thể thao cũng dần được quan tâm và chú trọng hơn . Hơn 30 hội, nhóm, CLB đang hoạt động thường xuyên và ngày một lớn mạnh. Nổi bật hơn tất cả có lẽ phải nhắc đến CLB Bóng đá Trường Đại học Ngân hàng (BUFC), được đánh giá rất cao về hình thức tổ chức cũng như tiêu chí ‘Tinh thần thể thao khác biệt’.

BUFC đang thu hút được sự quan tâm rất lớn từ các sinh viên đang theo học tại đây. Không chỉ nổi bật trong khuôn khổ trường, BUFC không ngừng phát triển và dần đạt được những thành quả tại các sân chơi dành cho sinh viên tại TPHCM. Kết quả này không chỉ tạo nên một hình ảnh đẹp về BUFC trong con mắt các bạn sinh viên mà hình ảnh trường ĐH Ngân hàng TPHCM cũng từng ngày được nâng cao và lan toả.

BUFC có khởi đầu hoàn hảo khi đánh bại ĐH Công Nghiệp Thực Phẩm trong trận ra quân.

“Tham gia vào CLB không chỉ là nơi để em được thoả đam mê, đây cũng là gia đình thứ 2 của em. Qua thời gian hoạt ở đây em đã học hỏi được nhiều điều từ các anh chị đi trước không chỉ về thể thao mà cả những kinh nghiệm trong học tập lẫn cuộc sống.”

“Tất cả chúng em đến với BUFC vì đam mê, vì vậy luôn nhắc nhở nhau ý thức để xây dựng CLB trở thành không chỉ là nơi danh riêng cho bất kỳ một người nào hay đối tượng nào, BUFC là nơi dành cho tất cả sinh viên trường ĐH Ngân Hàng. Mọi người đều có thể tham gia và thể trở thành một phần của CLB”, bạn Phạm Việt Trinh một thành viên tích cực của BUFC chia sẻ.

Hội CĐV BUFC luôn rất hùng hậu…

Sau những thành quả đạt được BUFC cũng đã được ấn tượng với BGH nhà trường và lãnh đạo nhà trường cũng đã kịp thời tạo điều kiện bằng việc hỗ trợ về cơ sở vật chất tập luyện, phương tiện thi đấu cho CLB. Hiện tại, Trường ĐH Ngân Hàng đều có đầy đủ những điều kiện cần thiết như sân mini 5 người, sân 7 người, sân 11 người và nhà thi đấu đa năng trong khuôn viên trường.

Ngoài ra, các giải đấu giao lưu, học hỏi, gắn kết tình hữu nghị giữa các trường đại học trong khu vực cũng thường xuyên được tổ chức. Ngoài việc từng bước  tạo ra môi trường lành mạnh, phong phú, rèn luyện sức khoẻ, giao lưu với nhau sau mỗi giờ học căng thẳng, đó cũng là cơ hội để BUFC cọ xát nhằm nâng cao trình độ.

…và cổ vũ một cách chuyên nghiệp.

Với khao khát tạo nền móng vững mạnh, Ban chủ nhiệm (BCN) CLB Bóng đá ĐH Ngân Hàng TPHCM liên tục kêu gọi, phát hiện và đào tạo những thế hệ kế cận. Theo thành viên BCN BUFC chia sẻ, họ luôn sẵn sàng chào đón tất cả sinh viên đang theo học tại trường tham gia vào CLB.

Chúc cho CLB Bóng Đá Trường Đại học Ngân Hàng (BUFC) ngày một phát triển và trước mắt sẽ đạt kết quả cao tại giải đấu đang diễn ra.

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close