BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁFUTSAL

Giải futsal các CLB Châu Á 2019: Thuyền trưởng Thái Sơn Nam thừa nhận áp lực

HLV Phạm Minh Giang thừa nhận bản thân ông đang gặp phải những áp lực trước giải đấu tới. Ông Giang sẽ trở thành huấn luyện viên nội đầu tiên của Thái Sơn Nam nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng này tại đấu trường châu lục.

Ông Phạm Minh Giang sẽ là huấn luyện viện nội đầu tiên dẫn dắt Thái Sơn Nam tại Giải futsal các CLB Châu Á.

“Tôi đang đứng trước những thử thách mà không phải ai cũng may mắn có được. Với đội bóng Thái Sơn Nam mà năm ngoái đã vào đến trận chung kết và năm nay, vì một số công việc riêng nên tôi phải nắm đội bóng. Nhưng với trình độ của các cầu thủ Thái Sơn Nam đã trải qua nhiều giải đấu quốc tế, đồng thời ban huấn luyện của đội bóng có rất nhiều kinh nghiệm nên tôi yên tâm về điều đó”, ông Giang thừa nhận.

Ở giải đấu năm ngoái, Thái Sơn Nam đã lần đầu tiên lọt vào đến trận chung kết và chỉ chịu thua trước đại diện Iran Mes Sungun. Năm nay, với tham vọng của mình, đại diện Việt Nam không chỉ đặt mục tiêu lập lại kỳ tích, thậm chí hướng đến chức vô địch giải đấu.

Chia sẻ về mục tiêu tại giải đấu sắp tới, HLV Phạm Minh Giang chia sẻ: “Năm ngoái, toàn đội đã vào đến trận chung kết thì năm nay ít nhất cũng phải đạt mục tiêu tương tự.”

Mục tiêu mà Thái Sơn Nam hướng tới là không hề đơn giản, đặc biệt đây mới là lần đấu ông Giang đươc thử sức, vì vậy việc ông thừa nhận những áp lực mà bản thân đang gặp phải là chuyện dễ hiểu. Tuy nhiên, cựu ‘fixo’ ĐTVN tin rằng với chất lượng đội hình cùng kinh nghiệm của các cầu thủ Thái Sơn Nam sẽ là một lợi thế lớn tại giải đấu sắp tới.

Ngoài ra, ông Giang sẽ có thêm trợ thủ đắc lực Nguyễn Bảo Quân trong bộ sậu của mình, ông Quân người vừa có chuyến ‘du học’ Tây Ban Nha về. Với kinh nghiệm thi đấu cũng như huấn luyện trước đây của Nguyễn Bảo Quân được cho sẽ giúp ích rất lớn cho HLV Phạm Minh Giang ở giải đấu tới.

Thái Sơn Nam đang có được lực lượng đầy đủ nhất và sẵn sàng chinh phục giải đấu.

Để chuẩn bị cho giải đấu diễn ra vào tháng 8 tới đây, Thái Sơn Nam đang tích cực rèn quân tại NTĐ Thái Sơn Nam – Quận 8. Hai sự tăng cường cầu thủ ngoại hiện cũng đã góp mặt và tỏ ra hòa nhập khá nhanh với các đồng đội mới.

Thái Sơn Nam cũng sẽ có chuyến tập huấn tại Thái Lan trước khi chính thức tham gia giải đấu. Thuyền trưởng CLB Thái Sơn Nam cho biết đó sẽ là cơ hội tốt để ông có những thử nghiệm cuối cùng trước khi ‘chốt’ danh sách tham gia giải đấu.

“Tôi sẽ có những thử nghiệm và xáo trộn đội hình nhằm có những đánh giá, nhìn nhận để tìm ra quân bài tốt nhất cho giải đấu”, ông Giang chia sẻ thêm.

Đăng Phan

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close