BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦIFUTSAL

Bốc thăm giải Futsal HDBank sinh viên đồng hành TP.HCM 2019: ĐH Văn Hiến đại chiến ĐH Nông Lâm

Kết quả bốc thăm chia bảng Giải futsal đồng hành TP.HCM 2019 đã khiến 2 'ông lớn' ĐH Văn Hiến và ĐH Nông Lâm phải chạm trán nhau ngay tại vòng bảng.

Buổi lễ bốc thăm chia bảng.

Ban tổ chức giải Futsal quốc gia tổ chức bốc thăm chia bảng giải Futsal sinh viên đồng hành TPHCM năm 2019. Đây là lần thứ 2 liên tiếp giải đấu được tổ chức song song với Giải futsal VĐQG.

Tham dự giải có 16 trường đại học, cao đẳng ở TPHCM, chia làm 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn ra hai đội nhất nhì mỗi bảng vào tứ kết. Thời gian thi đấu dự kiến từ 29/8 đến đến 19/9 tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, Quận 11. Đội vô địch sẽ nhận cúp, cờ và tiền thưởng 20 triệu đồng, giải nhì là 10 triệu đồng và ba là 5 triệu đồng; ngoài ra còn có các giải cá nhân khác.

Kết quả bốc thăm, bảng A gồm các đội: Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Hoa Sen, Đại học Sư phạm TPHCM, Đại học Hutech. 

Bảng B gồm: Đại học Nguyễn Tất Thành, Đại học Sài Gòn, Đại học Giao thông Vận tải, Đại học Tôn Đức Thắng. 

Bảng C gồm: Đại học Ngân hàng, Đại học Công nghệ thực phẩm, Đại học Công nghệ Sài Gòn, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. 

Bảng D gồm: Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Nông lâm, Đại học Văn Hiến và Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình 2.

Sự đồng đều giữa các đội hứa hẹn một giải đấu hấp dẫn.

Giải Futsal HDBank sinh viên đồng hành được tổ chức nhằm đưa bộ môn futsal đến gần hơn với các sinh viên, tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ và tạo được không khí cổ vũ sôi động, đồng hành bên cạnh các trận đấu chuyên nghiệp của giải vô địch quốc gia.

Dù không phải là giải chuyên nghiệp nhưng sai lần tổ chức đầu tiên vào năm ngoái cùng những tín hiệu ở lượt đi ở Nha Trang giải đấu đang ngày một cho thấy hiệu quả tích cực. Ngày càng có nhiều trường đại học, cao đẳng trên cả nước quan tâm đến sân chơi futsal đồng hành này, qua đó góp phần phát triển futsal rộng rãi hơn, chuyên nghiệp hơn.

Hiện đội bóng của các trường đang chuẩn bị các khâu cuối cùng và tích cực tập luyện với quyết tâm giành kết quả cao nhất ở sân chơi này. Ông Trần Mạnh Tuấn, huấn luyện viên đội Đại học Sư phạm TPHCM cho rằng, qua thi đấu tại giải, các bạn sinh viên sẽ trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm, chiến thuật qua từng mùa. Mong sao các trận đấu diễn ra khách quan, các cầu thủ, trọng tài thể hiện hết mình trên sân.

Lịch thi đấu:

Đăng Phan

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close