BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁV-LEAGUE

Bóng đá: ‘Nếu không có niềm tin thì giờ tôi đã không còn ngồi đây’

HLV Võ Đình Tân cho biết ông chưa bao giờ hết niềm tin nơi đội bóng và sẽ chiến đấu đến cùng trong cuộc chiến trụ hạng.

“Tôi chưa bao giờ mất niềm tin nơi đội nhà”.

“Nếu không có niềm tin thì giờ tôi đã không còn ngồi đây. Làm bóng đá cho quê hương thì luôn phải hết mình. Tôi tin rằng đội sẽ vượt qua giai đoạn đầy khó khăn này”, thuyền trưởng CLB Sanna Khánh Hòa BVN khẳng khái sau trận hòa CLB Hà Nội ở vòng 15.

Sau mùa giải thành công ngoài mong đợi khi giành tấm HCĐ V-League 2018 đầy bất ngờ, đội bóng phố biển bất ngờ sa sút ở mùa giải năm nay. Sau 14 vòng đấu, họ đang ‘đội sổ’ và ngày một gần hơn Giải hạng Nhất Quốc gia.

Trong bối cảnh hiện tại, 1 điểm trước ĐKVĐ Hà Nội có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Sanna Khánh Hòa BVN. Bởi đối thủ của họ là đội bóng rất mạnh và đang rất cần điểm trong cuộc cạnh tranh khốc liệt cho ngôi vị số 1 với CLB TP.HCM.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Võ Đình Tân tỏ ra rất vui với trận hào của đội nhà ngay trên sân Hàng Đẫy. Ông cho biết: “Tôi hoàn toàn hài lòng về màn trình diễn cũng như tinh thần các cầu thủ trong trận đấu này. Đó là động lực lớn để đội hướng tới chặng đường đầy chông gai phía trước.”

“Đá với Hà Nội chưa bao giờ là dễ dàng cả, đặc biệt lại còn trên sân nhà của họ. Họ ở một đẳng cấp khác biệt so với phần còn lại của V.League. Do đó, 1 điểm ở trận đấu này đặc biệt quan trọng với Sanna Khánh Hòa.”

Trước chuyến làm khách trên sân của nhà ĐKVĐ, nhiều thông tin cho rằng chiến lược gia 52 tuổi đã gửi đơn xin từ chức nhưng đã không được BLĐ đội bóng đồng ý. Dù vậy, ông thầy người Khánh Hòa cho biết, ông chưa bao giờ mất niềm tin nơi đội bóng và vẫn có một niềm tin về việc đội nhà sẽ có thể “vượt vũ môn”.

“Nếu không có niềm tin thì giờ tôi đã không còn ngồi đây. Làm bóng đá cho quê hương thì luôn phải hết mình. Tôi tin rằng đội sẽ vượt qua giai đoạn đầy khó khăn này.”

Trận hòa ở vòng 15 không giúp Sanna Khánh Hòa BVN cải thiện về mặt vị trí trên BXH, tuy nhiên đây sẽ là liều thuộc tinh thần quan trọng với đội bóng Miền Trung trước cuộc tiếp đón đội bóng Đất Thủ ở vòng 16. Trận đấu diễn ra vào 17h00 ngày 17/7.

Đức An

 

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close