BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁBÓNG ĐÁ VIỆT

Bóng đá: Đội bóng của Văn Lâm nhắm ngôi sao HAGL

Muangthong United và Port FC là hai đội bóng đang được cho có sự quán tâm đến hậu vệ Vũ Văn Thanh của đội bóng phố núi.

Văn Thanh đang nhận được sự quan tâm từ những đội bóng Thái Lan.

Theo thông tin từ Bangkok, hậu vệ Vũ Văn Thanh đã lọt vào tầm ngắm của Port FC và Muangthong United. Trong số này, Port FC đang nằm trong top 5 tại Thai League 1 năm 2019. Trong khi đó, Muangthong United lại đang sở hữu thủ môn số 1 của đội tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, Muangthong United đã có đủ 3 suất ngoại binh Đông Nam Á là tiền đạo Aung Thu (Myanmar), hậu vệ trái Daisuke Sato (Phillippines) và Đặng Văn Lâm (Việt Nam). Trong khi đó, Port FC mới có hậu vệ trái Martin Steuble. Điều này khiến nhiều người nghiêng về khả năng Port FC đã gửi lời đề nghị đến phía HAGL.

Ở một chi tiết khác, Port FC đang đầu tư mạnh mẽ và cạnh tranh ngôi vô địch Thai League 1 năm nay. Ngoài Steuble, Port FC vừa bổ sung thêm tiền đạo Chenrop Samphaodi và Rolando Blackburn (Panama). Tuy nhiên, suất ngoại binh Đông Nam Á vẫn còn dư 2 vị trí và thị trường chuyển nhượng của bóng đá Thái Lan phải đến ngày 19/7 mới kết thúc.

Với HAGL, thông tin này vẫn chưa được đại diện đội bóng đề cập đến. Đầu mùa giải 2019, đội bóng phố Núi đã để Lương Xuân Trường đến Buriram United nhưng chỉ sau lượt đi, tiền vệ sinh năm 1995 đã phải rời CLB giàu thành tích nhất của bóng đá Thái Lan. Phía CLB Thái Lan được cho là thanh lý sớm hợp đồng của Xuân Trường và đặt niềm tin vào tiền vệ tân binh người Philippines, Kevin Ingreso.

Bài học thất bại của Xuân Trường chưa kịp nguội, HAGL lại nhận tin Văn Thanh được CLB Thái Lan để ý - Ảnh 3.

Việc Văn Thanh được Port FC để ý chắc chắn đáng lưu tâm nhưng HAGL có để hậu vệ sinh năm 1996 này ra đi hay không lại là chuyện khác, đặc biệt trường hợp Xuân Trường thất bại vừa qua vẫn chưa nguội. Ngoài ra, vốn ngoại ngữ của Văn Thanh cũng chưa được kiểm chứng và nếu ra nước ngoài thi đấu, anh phải tận dụng tối đa việc chứng minh bản thân bằng chuyên môn.

Văn Thanh mới trở lại sau chấn thương và chưa có phong độ cao nhất. Bên cạnh đó, HAGL đang xếp thứ 13/14 tại V.League 2019 và cuộc chiến chống xuống hạng đang rơi vào giai đoạn khốc liệt. Dù phong độ chưa cao nhưng sự góp mặt của Văn Thanh vẫn giúp HAGL có thêm sự lựa chọn chất lượng về nhân sự.

Theo Tri Thức Trẻ

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close