BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁV-LEAGUE

Bóng đá: Chấn thương của Hồng Duy phức tạp hơn dự đoán

Kiếm tra lại chấn thượng của Hồng Duy, các bác sỹ tại Trung tâm PVF cho biết chấn thương của cầu thủ này nghiêm trọng hơn dự đoán ban đầu.

Chấn thương của tiền vệ ĐTVN phức tạp hơn chẩn đoán ban đầu.

Tuyển thủ người Bình Phước đã phải đến bệnh viên cấp cứu sau một pha va chạm trong trận đấu với CLB Quảng Nam trên sân Pleiku. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, bộ phận y tế đội bóng phố núi thông báo Hồng Duy chỉ bị chấn thương phần mềm và sẽ sớm trở lại.

Nhưng mọi chuyện có vẻ như không đơn giản như những gì mà CLB HAGL thông báo trước đó khi các bác sỹ tại PVF kết luận ngoài chấn thương trên, tuyền thủ này đã bị lệch xương sườn số 9.

Điều này khiến Hồng Duy bị yêu cầu nghỉ ngơi tuyệt đối trong 2 tuần, không được vận động và nhiều khả năng phải cần ít nhất 1 tháng dưỡng thương để ổn định lại xương sườn. Hiện tại, Hồng Duy được bác sĩ Choi Ju-young theo dõi

Đây không phải lần đầu tiên HAGL gặp phải trường hợp cầu thủ không được chẩn đoán chấn thương một cách chính xác nhất. Ở mùa giải trước, Vũ Văn Thanh dính chấn thương đầu gối vào đầu tháng 9 và được dự đoán chỉ cần nghỉ ngơi, tập phục hồi.

Tuy nhiên sau một thời gian điều trị, tiền vệ này được đưa từ Gia Lai xuống TP.HCM kiểm tra và mới phát hiện ra bị đứt trong bao dây chằng chéo trước khớp gối phải, buộc phải phẫu thuật. Chấn thương này khiến Văn Thanh phải nghỉ dài hạn và đến tháng 3/2019 mới có thể ra sân trở lại.

Trong trường hợp của Hồng Duy, tiền vệ này nhiều khả năng sẽ phải bỏ lỡ 5 trận đấu của HAGL tại V.League và chỉ có thể trở lại từ sau vòng 20. Dù vậy, tiền vệ này vẫn còn cơ hội cùng ĐT Việt Nam để tham dự chiến dịch vòng loại World Cup 2022, với đợt tập trung đầu tiên vào tháng 9 tới.

Theo Tri Thức Trẻ

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close