BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁBÓNG ĐÁ VIỆTV-LEAGUE

Bóng đá: Vì sao CLB Hà Nội đột ngột thay đổi ở thượng tầng

Theo đại diện ĐKVĐ V-League, việc bất ngờ thay đổi nhân sự ở thượng tầng nhằm hướng đến mục tiêu 'vươn cao, vươn xa' của đội bóng Thủ đô.

Ông Nguyễn Quốc Hội (áo trắng) sẽ là Chủ tịch HĐQT Công ty Thể thao T&T.

Sau 10 năm đảm nhận vai trò Chủ tịch CLB Hà Nội, ông Nguyễn Quốc Hội chính thức rời khỏi vị trí này. Người thay ông Hội đảm nhận chiếc ghế để lại sẽ là ông Nguyễn Trọng Chiến. Đồng thời, ông Chiến cũng nắm giữ vị trí Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thể thao T&T (đơn vị chủ quản của CLB Hà Nội).

Theo công ty T&T, với việc bổ sung chức danh quản lý cao cấp này, ban lãnh đạo công ty kỳ vọng CLB bóng đá Hà Nội sẽ sớm thực hiện được mục tiêu trở thành mô hình CLB bóng đá đầu tiên theo tiêu chuẩn thế giới tại Việt Nam. Một chức danh khác cũng được bầu là ông Nguyễn Quốc Tuấn (con trai ông Hội) được bổ nhiệm làm GĐĐH CLB Hà Nội.

Được đánh giá là một doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường, đồng thời am hiểu về lĩnh vực bóng đá, ông Nguyễn Trọng Chiến được đánh giá cao về kỹ năng quản trị và khả năng phát triển mô hình thể thao theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp.

CLB bóng đá Hà Nội và trung tâm đào tạo trẻ bóng đá Hà Nội là 2 đơn vị trực thuộc của Công ty cổ phần thể thao T&T được thành lập năm 2008. Trong nhiều năm qua, ông Nguyễn Quốc Hội đã đồng hành với CLB Hà Nội trong vai trò chủ tịch CLB. Và với những thay đổi ở thượng tầng, hy vọng chuyện này sẽ giúp CLB Hà Nội tiến xa hơn trên con đường chuyên nghiệp hóa bóng đá của mình.

Đức An

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close