BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁĐỘI TUYỂN VIỆT NAM

Bóng đá: Thua thất vọng TP.HCM, B.Bình Dương ‘cấm’ Tiến Linh lên tuyển

Trong buổi họp báo sau trận thua của B.Bình Dương trước CLB TP.HCM trân sân Thống Nhất, HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết đội bóng của ông sẽ không để Tiến Linh lên U23 trước khi chiến dịch SEA Games 30 bắt đầu.

Tiến Linh có thể sẽ không tập trung ở các đợt tập trung U23 tới đây.

Ông Sơn nhấn mạnh: “Các đợt tập trung U-23 Việt Nam gần đây chủ yếu để rà soát đội hình, không thi đấu nên những lần sau chúng tôi không để em ấy lên tập trung nữa”.

Sự lo lắng của HLV Thanh Sơn là dễ hiểu trong bối cảnh Becamex Bình Dương lực lượng mỏng phải tham chiến ở các mặt trận V-League, dự chung kết AFC Cup (khu vực Đông Nam Á). Bên cạnh đó, việc không có được đội hình mạnh nhất gây ảnh hưởng đến thành tích chung của CLB.

Ở cuộc đối đầu TP.HCM, tiền đạo từng đoạt “Vua phá lưới” Tiến Linh không giúp ích gì, do bất ngờ bị chấn thương do quá tải trong lúc khởi động. Đội bóng đất Thủ đã phải trả giá trận thua 0-2 do những sai lầm cá nhân ở hàng thủ, khiến Becamex Bình Dương trắng tay rời sân.

Trong trường hợp đội bóng Đất Thủ thật sự không cho Tiến Linh lên tập trung ở các lần tập trung sắp tới cũng có thể xem là đòi hỏi chính đáng. Bởi trong lần tập trung ngắn hạn vừa qua, Quang Hải và Văn Hậu của CLB Hà Nội không phải tập trung và toàn tâm toàn ý chuẩn bị cho vòng 15 V-League.

Đức An

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close