ANHBÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁBÓNG ĐÁ ANH

Bóng đá: Đội trưởng Laurent Koscielny nổi loạn đòi ra đi ngay mùa hè này

Đội trưởng Laurent Koscielny của Arsenal đã từ chối du đấu cùng CLB để đòi ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Sau mùa giải 2018-2019, Laurent Koscielny đã đề đạt nguyện vọng rời Arsenal trở về Pháp thi đấu. Trung vệ sắp bước qua tuổi 34 này không muốn ngồi dự bị ở Emirates và nhận được một số đề nghị hấp dẫn từ các CLB ở Ligue 1 như Lyon, Rennes và đặc biệt là Bordeaux.

Tuy nhiên, hợp đồng của Laurent Koscielny vẫn còn thời hạn 1 năm và Arsenal không đồng ý cho anh ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Trong khi đó, các CLB Pháp nói trên cũng không sẵn sàng chi đến 10 triệu euro cho một trung vệ đã ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp như Koscielny.

Quá thất vọng vì thái độ cứng rắn của Arsenal, Koscielny đã quyết định nổi loạn để mở đường rời Emirates. Theo thông báo mới nhất từ Arsenal, trung vệ người Pháp đã từ chối tham gia du đấu Mỹ cùng đội bóng.

Arsenal cho biết: “Koscielny đã từ chối tham gia chuyến du đấu trước mùa giải tại Mỹ của Arsenal. Chúng tôi rất thất vọng với những gì Koscielny đang làm, bởi lẽ nó đi ngược lại tiêu chuẩn của đội bóng. Chúng tôi hy vọng sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề này và không đưa ra thêm bình luận nào khác cho đến khi sự việc kết thúc”.

Theo truyền thông Anh, Koscielny vẫn khá chuyên nghiệp khi đến thẳng trung tâm huấn luyện của Arsenal tại London để thông báo việc không tham gia du đấu. Trong hầu hết các trường hợp tương tự, các cầu thủ thường “biến mất” không lý do và khiến các CLB đau đầu hơn rất nhiều.

Theo Tiền phong

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close