BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁBÓNG ĐÁ VIỆT

Bóng đá: Công Phượng đã đến Bỉ, sẵn sàng kiểm tra y tế ngay trong hôm nay

Sau hơn 12 giờ bay, tiền đạo Công Phượng đã có mặt tại Bỉ. Theo kế hoạch CLB Sint Truidense V.V sẽ tiến hành thủ tục kiểm tra y tế với cầu thủ này trong hôm nay (13/7).

Công Phượng tươi tắn trong hình ảnh đầu tiên tại Bỉ, chính thức có nghệ danh mới - Ảnh 1.

Trên fanpage của mình, CLB Sint Truidense (STVV) đăng tải hình ảnh Công Phượng kèm lời đề tựa: “Hãy xem ai vừa đến Bỉ!”. Tiền đạo xứ Nghệ dù vừa trải qua hành trình dài song vẫn tỏ ra rất tươi tỉnh.

Tại đội bóng mới, Công Phượng được trao số áo 15. Cũng chính vì thế, STVV gọi Phượng với biệt danh rút gọn CP15. Trước đó, khi còn khoác áo Incheon United, tiền đạo xứ Nghệ cũng được nhiều CĐV Hàn Quốc gọi là CP23.

Số áo 15 mang hi vọng lớn của STVV dành cho Công Phượng. Mùa giải trước, người mang số áo này là Daichi Kamada. Chân sút người Nhật ghi dẫn đầu danh sách ghi bàn cho STVV với đúng 15 bàn thắng. Hiện Daichi Kamada đã trở về Frankfurt sau khi hết hợp đồng cho mượn. STVV chờ đợi Công Phượng cũng sẽ có bước tiến lớn trong sự nghiệp như đồng nghiệp từ Nhật Bản.

Công Phượng tươi tắn trong hình ảnh đầu tiên tại Bỉ, chính thức có nghệ danh mới - Ảnh 2.

Công Phượng trong lễ ký hợp đồng với STVV

Vào tối ngày 13/7 (giờ Việt Nam), STVV thi đấu giao hữu với Gent. Đây là cơ hội để Phượng làm quen với không khí bóng đá tại Bỉ cũng như quan sát các đồng đội mới.

Nhiều khả năng, tiền đạo xứ Nghệ sẽ chơi trận ra mắt cho STVV trước Lommel SK ngày 18/7. Đó cũng là trận giao hữu cuối cùng của STVV trước mùa giải mới.

GCKM

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close