BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁBÓNG ĐÁ VIỆT

Lý do thầy Park ‘đóng băng’ đàm phán với VFF: Ông bị tổn thương đến phát ốm trước các tin đồn

Phóng viên Kim Yong-joon của trang Wolrd Ilbo (Hàn Quốc) tiết lộ cảm xúc của HLV Park Hang-seo về việc đàm phán hợp đồng với LĐBĐ Việt Nam (VFF).

Đại diện của HLV Park Hang-seo đã ‘đóng băng’ cuộc thương lượng với VFF. Ảnh: Soha.vn

Thông tin HLV Park Hang-seo quyết định tạm dừng mọi đàm phán hợp đồng với VFF cho đến tháng 10/2019 nổi lên từ rạng sáng ngày 12/7. Phóng viên Kim Yong-joon có bài viết với câu hỏi: “Tại sao HLV Park Hang-seo tạm dừng thương lượng hợp đồng mới?“. Câu trả lời sau đó được chỉ ra gồm “tổn thương đến phát ốm và không thoải mái“.

Tôi biết ngân sách của VFF và không hề muốn đưa ra nhiều yêu cầu. Đó không phải phong cách của tôi và muốn giữ một phạm vi hợp lý“, HLV Park Hang-seo chia sẻ. “Tôi cảm thấy không thoải mái“, HLV người Hàn Quốc nói tiếp về những thông tin về bản hợp đồng được bàn luận trên các phương tiện truyền thông.

Trước đó, phía DJ Management, công ty đại diện cho HLV Park Hang-seo, đã phát đi thông báo: “Chúng tôi nhận thấy các điều khoản, thời gian hợp đồng, mục tiêu của HLV Park Hang-seo lại tiếp tục bị lộ ra cho truyền thông. Những chi tiết chưa được đàm phán này cùng với các lời đồn tạo ra áp lực không mong muốn đối với công ty đại diện“.

Điều này khiến quyết định “đóng băng” đàm phán hợp đồng với VFF được đưa ra. Mục đích của việc làm này nhằm giúp HLV người Hàn Quốc toàn tâm toàn ý hướng tới vòng loại thứ hai World Cup 2022 và SEA Games diễn ra trong năm 2019. Các quyết định về bản hợp đồng mới sẽ được chú ý trở lại vào tháng 10/2019, 3 tháng trước khi hợp đồng cũ kết thúc.

Quan điểm về gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang-seo liên tục được nhấn mạnh là tiền và thời hạn không phải vấn đề mấu chốt. Điểm chính là mục tiêu của VFF trong tương lai cho các vấn đề phát triển bóng đá của Việt Nam. “Tôi chưa bao giờ có ý định đòi thêm tiền hay những gì tương tự như vậy“, HLV Park Hang-seo nhấn mạnh.

Theo Tri Thức trẻ

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close