BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁBÓNG ĐÁ VIỆT

U22 Việt Nam: Thầy Park đã có phương án sẵn sàng thay thế Đình Trọng

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và đàn em U18 đúng với tính chất của đợt tập trung tìm kiếm nhân tố mới, HLV Park Hang-seo đã có phương án để khỏa lấp sự thiếu vắng của Đình Trọng.

Đánh bại U18 Việt Nam, HLV Park Hang-seo phát hiện nhân tố thay thế Đình Trọng tại SEA Games - Ảnh 1.

Trung vệ Nguyễn Văn Đạt là một trong những cầu thủ thi đấu nổi bật trong trận đấu chiều 10/7. Cầu thủ của Hà Tĩnh được HLV Park Hang-seo cho thi đấu trọn vẹn cả trận.

Đánh bại U18 Việt Nam, HLV Park Hang-seo phát hiện nhân tố thay thế Đình Trọng tại SEA Games - Ảnh 2.

Trung vệ này đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong khâu phòng ngự. Anh thể hiện mình có kinh nghiệm hoàn toàn vượt trội so với những người đàn em U18 bên kia chiến tuyến.

Đánh bại U18 Việt Nam, HLV Park Hang-seo phát hiện nhân tố thay thế Đình Trọng tại SEA Games - Ảnh 3.
Trong một tình huống tranh chấp bóng cùng Mạnh Quỳnh bên phía U18 Việt Nam, trong khi người đàn em còn đang mải quay ra kêu với trọng tài rằng Văn Đạt có tình huống kẹp bóng thì trung vệ này đã xử lý dầy tỉnh táo. Trong thế bất lợi hơn, Văn Đạt nhanh chóng bật dậy dè người hợp lệ để phá bóng giải nguy.

Tỉnh táo trong phòng ngự, Văn Đạt cũng có những tình huống tham gia tấn công hiệu quả khi đội nhà được hưởng phạt góc. Màn trình diễn tốt của trung vệ mang áo số 3 có lẽ đã ghi điểm trong mắt HLV Park Hang-seo. Trong bối cảnh Đình Trọng không thể tham dự SEA Games vì chấn thương thi Văn Đạt cũng là một sự thay thể chất lượng dành cho thầy Park.

Theo Soha.vn

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close