BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁBÓNG ĐÁ VIỆT

Bóng đá: HAGL vượt mặt Man United, lọt Top 5 về lượt xem trên Youtube

Lượng người truy cập kênh Youtube của đội bóng phố núi tiếp tục tăng và lọt vào Top 5 đội có lượt xem cao nhất trên thế giới.

Dù đang không có được thành tích tốt tại giải quốc nội nhưng theo báo cáo mới nhất của hãng thống kê Deportes&Finanzas, kênh Youtube HAGL đã lọt vào top 5 kênh Youtube thuộc các đội thể thao được xem nhiều nhất trong tháng 6/2019.

Cụ thể, kênh HAGL đứng thứ 5 với 9,01 triệu lượt xem, xếp sau Liverpool, Barcelona, Bayern, Real Madrid và đứng trên những tên tuổi như Man United, Juventus hay Ajax.

Thành quả này là sự ghi nhận cho nỗ lực đầu tư vào kênh Youtube của đội bóng phố Núi. Không chỉ đưa các cầu thủ đến gần với người hâm mộ trong nước hơn, việc kênh HAGL tăng trưởng vượt bậc cũng góp phần giúp bóng đá Việt Nam tiếp cận fan quốc tế.

Nằm trong top 10 thế giới còn có kênh Youtube Hà Nội FC cũng đến từ Việt Nam. Nhờ sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia, thành tích ấn tượng và lối chơi đẹp mắt, đội bóng thủ đô cán mốc 6,04 triệu lượt xem ở tháng 6/2019.

Nếu chỉ tính tại châu Á, HAGL và Hà Nội FC chiếm 2 vị trí dẫn đầu. Xếp thứ 3 là kênh Youtube của Buriram United, đội bóng Thái Lan mà Xuân Trường thi đấu nửa đầu năm 2019.

Kênh Youtube HAGL lọt 5 thế giới, vượt mặt cả Man United - Ảnh 2.
Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close