BÀi NỔI BẬTCHUYỂN NHƯỢNG

Bóng đá: Công Phượng chưa thể qua Bỉ vì kiểm tra y tế có vấn đề

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng vẫn chưa thể sang Bỉ hội quân cùng CLB Sint Truidense V.V, và theo BLĐ HAGL thì nguyên nhân là việc kiểm tra y tế có vấn đề.

Công Phượng vấn chưa thể hoàn tất mọi thủ tục gia nhập Sint Truidense V.V

Công Phượng đã là người của Sint Truidense V.V theo dang cho mượn sau buổi lễ ký hợp đồng ngày 5/7 vừa qua. Những tưởng tiền đạo người Nghệ An sẽ sớm bay sang Bỉ hoàn tất những thủ tục cuối cùng gia nhập CLB mới. Tuy nhiên, sau gần 1 tuần sau khi ký hợp đồng, Công Phượng vẫn chưa thể kiểm tra y tế.

Mới đây trưởng đoàn bóng đá của HAGL- Nguyễn Tấn Anh chia sẻ với truyền thông rằng, Công Phượng sẽ bị tập trung muộn do gặp vấn đề trong việc khám sức khỏe.

Ông nói: “Việc khám sức khỏe của Công Phượng có chút trục trặc, lùi lại vài ngày so với kế hoạch ban đầu. Cuối tuần này, cậu ấy sẽ bay sang Bỉ để ngày 15/7 thực hiện nốt thủ tục cuối cùng đó”.

Theo dự kiến, HAGL đặt vé để sáng nay 11/7 Công Phượng bay sang Bỉ kiểm tra y tế, cùng đợt với cựu tiền đạo Nhật Bản- Yuma Suzuki. Tuy nhiên, phía bệnh viện ở Bỉ đã đề nghị lùi ngày khám, nên đội bóng phố núi phải mua vé mới cho chân sút người Nghệ An.

Công Phượng gia nhập Sint Truidense V.V với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Dù hầu hết thông tin hợp đồng đều được cả 2 bên giữ kín, nhưng theo Fox Sport châu Á, mức lương mà tiền đạo sinh năm 1995 sẽ nhận tại đội bóng nước Bỉ rơi vào khoảng 20.000 – 25.000 USD/tháng.

Lâm Hà

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close