BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁĐỘI TUYỂN VIỆT NAM

SEA Games 30: Thầy Park gọi…Công Phượng sẽ góp mặt

Chủ tịch CLB HAGL Đoàn Nguyên Đức khẳng định, chỉ cần thầy Park triệu tập Công Phượng cho SEA Games 30 ông sẽ làm mọi điều có thể để tiền đạo người Nghệ An góp mặt.

Công Phượng vẫn có thể khoác áo U22 Việt Nam tại SEA Games 30. Ảnh: ANTĐ

Công Phượng đã chính thức trở thành người của CLB Sint Truiden V.V (Bỉ) với bản hợp đồng cho mượn 1 năm từ HAGL. Tiền đạo người Nghệ An trở thành người thứ 2 trong lịch sử bóng đá Việt Nam thi đấu tại Châu Âu.

Việc một cầu thủ sang Châu Âu thi đấu là niềm vui của cả nền bóng đá. Tuy nhiên, đang rấy lên lo ngại về việc Công Phượng sẽ không thể trở về góp mặt tại SEA Games 30, giải đấu mà bóng đá Việt Nam đang khao khát hơn bao giờ hết.

Nhưng mói đây, để trả lời những lo lắng của HLV Park Hang-seo cũng như toàn thể NHM, bầu Đức khẳng định chắc chắn Công Phượng sẽ góp mặt nếu U22 Việt Nam cần. Ở SEA Games vào cuối năm nay, các đội sẽ cử ĐT U22 + 2 tham dự, tức mỗi đội sẽ được bổ sung 2 cầu thủ quá 22 tuổi. Công Phượng đang được ‘chấm’ cho 1 trong 2 suất ‘tăng cường’ của U22 Việt Nam.

“HAGL sẽ nói chuyện với CLB Sint Truidense khi cần thiết. Từ hồi giờ Công Phượng đi nước ngoài nhiều rồi, khi ĐT Việt Nam hội quân, lúc nào Phượng không về được đâu?. Chủ yếu là hai bên nói chuyện với nhau bằng tình cảm thôi. Mọi người cứ yên tâm, Công Phượng sang đó dù có dự bị cả mùa giải vẫn sẽ được gọi về ĐT Việt Nam thi đấu khi có giải mà thôi”, ông Đức khẳng định. Như vậy, bản thần thầy Park và cả NHM bóng đá Việt Nam đã phần nào có thể yên tâm về vấn đề này.

Công Phượng là tiền đạo hàng đầu của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Dưới triều đại HLV Park Hang-seo, tiền đạo sinh năm 1995 không ngừng tiến bộ và hoàn thiện bản thân. Trong những giải đấu gần đây của U23 hay ĐTVN, Công Phượng luôn chơi cực hay. Đó cũng là lý do CP10 luôn là cái tên được đặt rất nhiều kỳ vọng trước mỗi giải đấu của bóng đá Việt Nam.

SEA Games 30 sẽ diễn ra từ ngày 29/11 đến 10/12/2019 tại Philippines.

Đức An

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close