BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁBÓNG ĐÁ PHỦI

Phủi: Hạ đẹp Nam Dương, đội bóng ‘quê choa’ vô địch Giải sân 7 Bình Dương

Bàn thăng duy nhất của Quang Dương trong trận chung kết giúp Dimo FC đánh bại Nam Dương để lên ngôi vô địch.

Dimo FC nâng cao chức vô địch Giải bóng đá sân 7 Bình Dương.

Nam Dương là nơi quy tụ của hàng loạt phủi thủ hàng đấu và đặc biệt họ còn có cả sự phục vụ của ‘Vua phủi’ Capdervillar. Việc đội bóng này góp mặt ở trận đấu cuối cùng không nắm ngoài sự đoán của nhiều người.

Còn với Dimo FC, đó lại là một câu chuyện khác. ‘Đội bóng nhà nghèo’ này là tập hợp những người con xứ Nghệ, họ đến với nhau chỉ bằng một điểm chung duy nhất…đam mê. Hành trình đến với trận chung kết của Dimo FC giống như một câu chuyện cổ tích. Liên tục tạo nên những ‘cú sốc’ với những chiến thắng khó tin trước các ‘đại gia’ như PTI Bình Dương với tỷ số 4-1…

Với nhiều người, trận chung kết này không phải là trận chung kết trong mơ. Bởi một bên là thế lực thật sự Nam Dương, phần còn lại là đội bóng không được đánh giá cao Dimo FC. Nhưng trận chung kết ‘không phải trong mơ’ ấy lại trở thành sàn diễn của đội bóng ‘quê choa’ khi họ khiến tất cả một lần nữa phải ngã mũ.

Trận chung kết không khác với nhiều trận đấu trước đó từ đầu giải, Dimo FC luôn bị đánh giá là đội bóng ‘chiếu dưới’, nhưng cũng lại thêm một lần nữa họ lại khiến tất cả phải khâm phục. Trước ‘Vua phủi’ Capdervillar và đồng đội, Dimo FC vẫn tạo nên một thứ bóng đá khó tin. Đội hình không ngôi sao của họ đã chiến đấu sòng phẳng với đối thủ.

Văn Cần, Văn Mạnh và Ngọc Châu nhận giải thưởng cá nhân.

Nam Dương dù được đánh gia cao hơn nhưng đã gặp phải một Dimo FC đầy khó chịu. Đội bóng ‘quê choa’ không hề lép vế trước đối thủ. Thậm chí, Văn Cần và đồng đội đã có thể dẫn trước đối thủ ngày trong hiệp 1 nếu tận dụng tốt hơn cơ hội tạo ra.

Chấn thương của cây săn bàn chủ lực Văn Cần những tưởng sẽ đánh sập hy vọng của Dimo FC. Bởi tầm quan trọng của cầu thủ này là không thể bàn cãi. Lúc này có lẽ ngay cả những người lạc quan nhất hẳn cũng sẽ nghĩ đến kịch bản không mấy tốt đẹp dành cho Dimo FC.

Nhưng rồi tất cả đã ‘việt vị’, đội bóng xứ Nghệ lại có một trong những hiệp đấu hay nhất kể từ đầu giải. Không hề có sự sợ hãi, không hề có sự nhún nhương, thay vào đó vẫn là thứ bóng đá đầy lỳ lợm được họ tạo ra.

Không những vẫn đứng vững trước áo lực của đối phương, đến phút 45, từ bên cánh trái, Quang Dương đã vẽ nên một siêu phẩm đánh bại thủ thành Nam Dương. Đó cũng là bàn thắng duy nhất trong trận chung kết qua đó chính thức biến Dimo FC trở thành tân vương Giải sân 7 Bình Dương.

Kết quả chung cuộc:

Vô địch: Dimo FC

Hạng Nhì: Nam Dương FC

Hạng Ba: PTI Bình Dương

Cầu thủ xuất sắc: Ngọc Châu (Nam Dương FC)

Vua phá lưới: Văn Cần (Dimo FC)

Thủ môn xuất sắc: Văn Mạnh (Dimo FC).

Đăng Phan

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close