BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Phủi – Đạt Vĩnh Tiến FC và Trưởng đoàn Hoàng Tiến: Cái kết đẹp trên đỉnh vinh quang?

Cuộc hành trình của Tiến ‘mập’ và Đạt Vĩnh Tiến FC của bầu Long có thể sẽ dừng lại. Nhưng nếu điều đó thật sự xảy ra sẽ thật đáng tiếc khi họ đang cùng nhau đứng trên đỉnh cao sới Phủi.

Đạt Vĩnh Tiến lên ngôi vô địch Tiger Street Football 2019.

Trở lại sau 2 năm khi thế và lực trên sới phủi bây giờ cũng đã khác. Thêm vào đó là sự kỳ vọng vô cùng lớn ở cái tên được ví là ‘Bắc đẩu” của bóng đá phủi đặt lên vai họ. Khó khăn càng trơ nên bộn về khi hầu hết cầu thủ ngày ấy của Đạt Vĩnh Tiến đã lên màu chuyên nghiệp, một phần luống tuổi và dưỡng già.

Nhưng rồi tất cả lại một lần nữa phải ngạc nhiên với sự lớn mạnh ‘nhanh hơn cả Thánh Gióng” của Đạt Vĩnh Tiến phiên bản 2.0. Đoàn quân của Bầu Long ngay lập tức tạo nên tiếng vang, và trong chớp mắt trở lại vị trí ‘ông kẹ’ trên bản đồ bóng đá Phủi.

Bầu Long và Đạt Vĩnh Tiến thành công đến mức chỉ sau 2 năm trở lại, số cúp ông giành được cũng khiến người khác mất cả thập kỷ để tìm kiếm. Trong 2 năm ấy là một chuỗi ngày khó quên với đội bóng này, nhưng để có một chuỗi thành tích vô tiền khoáng hậu, với nhiều đội hình, nhiều gương mặt khác nhau không hẳn là việc ‘lấy đồ trong túi’ như nhiều người từng nghĩ.

Đạt Vĩnh Tiến FC giành hattrick danh hiệu vô địch hệ thống FI Futsal Championship.

Tất cả đều trải đầy hoa hồng để họ bước?…Câu trả lời chắc chắn không. Bởi sẽ chẳng có hoa hồng nào nếu bạn không có năng lực! Không nhiều người biết đăng sau thành công ấy là sự nỗ lực của mọi thành viên, mọi con người liên quan đến Đạt Vĩnh Tiến.

Và với bản thân tôi, tôi ấn tượng đặc biệt với cái đên ‘Trư Bát Giới’ Tiến ‘mập’ của đội bóng này, người giữ ‘nồi cơm’ cho anh em. Người mà chính bầu Long không ít lần nói ‘phục’ về sự nhiệt tình mang đến cho ông sự an tâm tuyệt đối. ‘Anh em cứ việc chiến đấu, mọi việc còn lại cứ để Tiến ‘mập’ lo!’, Chủ tịch Đạt Vĩnh Tiến FC từng phải thốt lên như thế.

Đang trên còn thẳng tắp đi đến thành công, đoàn tàu Đạt Vĩnh Tiến sắp tới đây nhiều khả năng bước vào ‘những khúc cua’. Đầu tiên có lẽ là việc họ sẽ phải làm quen với việc không có sự đóng góp của ‘Người giữ nồi cơm’ Tiến ‘mập’ vừa cho biết dự định sẽ nghỉ ngơi trong thời gian tới.

Tiến ‘mập’ bên những chiếc cúp đạt được cùng Đạt Vĩnh Tiến FC.

“Hai năm phụ anh Long! Chủ yếu mình sống cùng đam mê. Trước khoác áo Đạt Vĩnh Tiến thì ít nhưng đến bây giờ mình cũng là một phần lịch sử của đội bóng. Tôi không cho mình quá may mắn mà tôi nghĩ thành công ấy là sự đoàn kết và nhiệt huyết của tập thể Đạt Vĩnh Tiến FC. Hiện tại tôi sẽ sắp xếp ổn định hậu Tiger Street Football, tôi sẽ nghĩ ngơi một thời gian để tập trung cho gia đình và công việc hiện tại”, Tiến ‘mập’ nghẹn ngào.

Nhưng khi chúng tôi đặt câu hỏi về việc: Chuyến đi VCK Tiger Thế Giới và hiện tại có hai đội bóng Futsal Chuyên nghiệp đã nghiêm túc về vấn đề cho Hoàng Tiến một vị trí trong thành phần Ban Lãnh Đạo. Tiến chỉ mỉm cười và trả lời ngắn gọn: “Việc hôm nay chưa xong không thể nói trước được tương lai anh ơi”. Liệu có một sự nghỉ ngơi cần thiết sau chuỗi thành công vang dội? Hay đó là sự chuẩn bị cho một cuộc chia tay của “ngươi hùng” đã âm thầm đứng sau những thành công?

Bảng thành tích sau 2 năm trở lại của Đạt Vĩnh Tiến phiên bản 2.0

Vô địch sân 7 Miền Nam 2017, vô địch Doanh Nghiệp Toàn Quốc 2017, vô địch FI League HCM 2018, vô địch FI Champions HCM 2018, Siêu Cúp FI 2019 Vô địch Tiger Street Football Tây Ninh Vô địch Tiger Street Football Thừa Thiên Huế Vô địch Tiger Street Football Quốc Gia Và tấm vé đi VCK thế giới 2020.

Cửa Tùng

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close