BÓNG ĐÁBÓNG ĐÁ PHỦI

Phủi: Nhi đồng Thượng Tứ vô địch giải Thiếu niên Nhi đồng xã Bùi Xá

Giải bóng đá nhi đồng xã Bùi Xá (Đức Thọ, Hà Tĩnh) đã khép lại với chức vô địch thuộc về đội bóng thôn Thượng Tứ sau khi vượt qua Hoa Đình với tỷ số tối thiểu trong trận chung kết.

Đây là giải đấu nhằm khuấy động phong trào thể dục trong các tầng lớp nhân dân, tạo sân chơi bổ ích cho các em nhỏ nhân dịp hè 2019. Thông qua giải đấu, các cầu thủ thi đấu tốt sẽ được tuyển chọn để thành lập đội bóng nhi đồng xã chuẩn bị tham dự giải bóng đá nhi đồng Huyện Đức Thọ.

Các cầu thủ nhí thôn Thượng Tứ tham dự giải.

Giải đấu năm nay với sự tham dự của 4 đội bóng, các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn ra 2 đội có điểm số cao nhất vào thi đấu chung kết. Các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi và sau 3 vòng, Thượng Tứ và Hoa Đình là 2 đội có thành tích tốt nhất và giành quyền tham dự trận chung kết.

Một pha tranh bóng đẹp mắt trogn trận chung kết.

Với lực lượng đồng đều, lối đá hoa mỹ, đẹp mắt các cầu thủ nhí thôn Thượng Tứ đã lên ngôi xứng đáng sau khi đã đánh bại đối thủ Hoa Đình với tỷ số 1-0 trong trận đấu cuối cùng.

BTC trao các danh hiệu cá nhân.

Qua giải đấu ban văn hoá xã cũng đã tuyển chọn được những cầu thủ ưu tú và đang tập luyện nhằm hướng đến giải bóng đá nhi đồng Huyện Đức Thọ được tổ chức vào ngày 08-07 sắp tới.

Mai Đức

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close