BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁĐỘI TUYỂN VIỆT NAM

Bóng đá: U22 Việt Nam tiếp tục triệu tập cầu thủ Việt kiều

Chưa chính thức công bố danh sách triệu tập U22 Việt Nam, nhưng theo thông tin từ CLB Phố Hiến, cầu thủ Việt kiều Martin Lo sẽ lần thứ 2 được triệu tập.

Martin Lo lần thứ 2 liên tiếp được triệu tập lên đội tuyển U22 Việt Nam. Ảnh: VOV

Danh sách chính thức đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được công bố, nhưng một số CLB đã nhận được giấy triệu tập từ LĐBĐ Việt Nam. Đội bóng đang thi đấu tại giải hạng Nhất Phố Hiến có 4 cái tên được HLV Kim Han Yoon lựa chọn gồm: Lê Ngọc Bảo, Huỳnh Tiến Đạt, Nguyễn Trọng Long và cầu thủ Việt kiều Marton Lo.

Với việc có tên trong đợt tậm trung này, Martin Lo có lần thứ 2 liên tiếp được triệu tập lên đội tuyển trẻ Việt Nam. Lần đầu là trong đợt tập trung chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Myanmar trên SVĐ tỉnh Phú Thọ. Ở trận đấu đó, cầu thủ Việt kiểu Úc đã được HLV Kim Han Yoon tung vào sân ở phút 89. Dù không thi đấu nhiều nhưng Martin cũng đã để lại dấu ấn với tính huống sút xa làm rung chuyển khung thành đối phương.

Một CLB khác cũng đã công bố 2 cầu thủ lên U22 Việt Nam là Sài Gòn FC. Theo đó, hai cầu thủ là Nguyễn Vũ Tín và Trần Văn Bửu được trợ lý Kim Han Yoon triệu tập. Đợt tập trung lần này sẽ được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 từ ngày 8-11/7, giai đoạn 2 từ ngày 22-25/7.

Còn với SLNA, họ chỉ có 1 cầu thủ duy nhất được triệu tập là trung vệ Nguyễn Bá Đức. Dù chưa có nhiều cơ hội thể hiện tại V-League nhưng Bá Đức được đánh giá là cầu thủ giàu tiềm năng với lối chơi cực kỳ thông minh.

P.V

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close