BÀi NỔI BẬTFUTSAL

Futsal: Chung kết AFC Futsal Club 2018 có thể sẽ được tái hiện ngay tại TP.HCM

Trận chung kết Giải futsal các CLB Châu Á cách đây 1 năm có thể sẽ được tại hiện ngay tại Sài thành khi Thái Sơn Nam đang lên kế hoạch mời Mes Sungun (Iran) sang thi đấu giao hữu.

 

Đức Tùng (9) từng thi đấu ấn tượng trong màu áo Thái Sơn Nam ở giải đấu này năm 2018.

Thái Sơn Nam đang trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu. Ở giải năm nay, Chủ tịch Trần Anh Tú tuyên bố mục tiêu của đại diện Việt Nam là hướng đến ngôi vô địch. Ngoài việc tăng cường về mặt lực lượng, BLĐ Thái Sơn Nam đang muốn đội nhà có những trận thử lửa chất lượng nhằm ra soát lực lượng trước khi bước vào giải đấu.

Đại diện futsal Việt Nam hiện đã gửi lời mời đến một vài đội bóng đến TP.HCM thi đấu giao hữu trước khi sang Bangkok tham dự giải đấu. Đáng chú ý nhất chắc chắn là cái tên Mes Sungun, đội bóng đang là đương kim vô địch giải VĐQG Iran. Đây cũng là đội đánh bại Thái Sơn Nam trong trận chung kết để lên ngôi vô địch trên đất Indonesia cách đây 1 năm, trận đấu mà đội bóng Việt Nam đã phải nhận thất bại 2-4.

Thành Tín (13) đang chạy đua với thời gian để kịp trở lại thi đấu.

Nếu CLB Mes Sungun nhận thì xem như trận chung kết AFC Futsal Club Championship cách đây 1 năm sẽ được tái hiện ngay tại TP.HCM.

Hiện tại, CLB Thái Sơn Nam đang tích cực tập luyện nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu mà họ đang là đương kim á quân. Đội bóng này đã có những sự tăng cường về mặt lực lượng cả về ngoại binh để hướng tới Giải futsal các CLB Châu Á 2019.

Bộ 3 cầu thủ Thành Tín, Văn Huy và Đức Tùng của Thái Sơn Bắc được tăng cương cho Thái Sơn Nam. Đây được cho là những sự bổ sung cần thiết ở thời điểm hiện tại.

Thái Sơn Nam đang hướng đến mục tiêu vô địch ở giải năm nay.

Đức Tùng là sự tăng cường mới mà cũ của các nhà ĐKVĐ Việt Nam. Ở giải đấu này năm ngoái, ‘pivo’ sinh năm 1995 đã thi đấu ấn tượng trong hành trình vào đến trận chung kết của Thái Sơn Nam. Trong khi đó, Văn Huy sẽ là sự bổ sung cần thiết ở vị trí người gác đến. Vị trí này đang được xem là ‘mỏng’ nhất của họ, việc chỉ có Hồ Văn Ý và Vũ Văn Khá là không đủ để khiến BHL đội bóng này có thể yên tâm. Vì vậy, sự xuất hiện của Văn Huy sẽ giúp HLV Phạm Minh Giang có thêm lựa chọn tin cậy.

Sự tăng cường còn lại là Thành Tín, người đã chơi cực hay trong màu áo Thái Sơn Nam ở giải đấu diễn ra trên đất Indonesia cách đây 1 năm. Tuy nhiên, Thành Tín vẫn đang quá trình hồi phục chấn thương dây chằng đầu gối. Nếu kịp trở lại, đây sẽ là quân bài chất lượng của đội bóng này.

Highlight: Thái Sơn Nam vs Mes Sungun

Hải Đăng

 

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close