BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁBÓNG ĐÁ VIỆT

Tiền đạo Phan Văn Đức: “Bố mẹ yên lòng, ‘Cọt’ sẽ sớm trở lại”

Trong cuộc phỏng vấn mới đây tiền đạo Phan Văn Đức đã trấn an bố mẹ và gia đình khi cho biết sẽ nỗ lực điều trị chấn thương và sớm trở lại.

Phan Văn Đức quyết tâm sẽ sớm trở lại. Ảnh: Phan

Mới đây, trả lời PV Bóng đá Đời sống, Đức ‘cọt’ đã trấn an người thân mà đặc biệt là bố mẹ khi cho biết sẽ quyết tâm để sớm trở lại.

‘Cảm ơn bố mẹ đã lặng lẽ chờ con trở về sau mỗi giải đấu. Cảm ơn bố mẹ không ngần ngại bước cùng con qua những khó khăn. Bố mẹ an lòng, ‘Cọt’ sẽ sớm trở lại…’, Đức ‘cọt’ chia sẻ.

Đây là lần thứ 2 tiền đạo người Nghệ An có những lời trấn an gửi đến bố mẹ. Trước đó, dù là người đang phải đối mặt với chấn thương nhưng trên trang Facebook cá nhân Phan Văn Đức đã chia sẻ trạng thái đầy cảm động để gửi đến bố mẹ trước khi lên đường sang Singapore để phẫu thuật nối dây chằng đầu gối.

Theo đuổi nghiệp cầu thủ không hề dễ dàng, có lúc thắng thì có lúc bại, có lúc vinh quang thì cũng có lúc khốn khó, chấn thương như hiện tại. Những lúc đó, ngoài sự động viên của các thầy và đồng đội, bố mẹ vẫn là nguồn động viên lớn nhất…’, Phan Văn Đức viết.

Gia đình Phan Văn Đức. Ảnh: FBNV

Sau năm 2018 đại thành công, năm 2019 đối với Phan Văn Đức là năm thật sự đen đủi. Gặp phải chấn thương ngay trận đấu mở màn của V-League 2019. Những nỗ lực và ý chí của bản thân, tiền đạo ĐTVN đã có thể tập luyện trở lại trước chuyến làm khác trên sân thống nhất của CLB Sài Gòn ở vòng 13 và xuất hiện trên băng ghế dự bị.

Tuy nhiên, trong buổi tập trước trận đấu gặp HAGL (16/6), Văn Đức lại tiếp tục dính chấn thương. Lần này là ca chấn thương nghiêm trọng hơn và các bác sỹ đã kết luận là bị đứt dây chằng chéo trước, phù dây chằng chéo ngoài, dập rách sụn sau, phù dập rải rác lồi cầu xương ngoài. Một loại chấn thương cực kỳ nghiêm trọng và khiến tiền đạo này chắc chắn mất luôn phần còn lại mùa giải năm nay.

Và để điều trị dứt điểm chấn thương nay, Phan Văn Đức quyết định sẽ sang Singapore phẫu thuật nối dây chằng đầu gối. Dự kiện, ngày 3/7 tới đây tiền đạo này sẽ cùng anh trai bay sang Singapore để kiểm tra lại một lần nữa trước khi phẫu thuật.

Mai Đức

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close