BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁBÓNG ĐÁ PHỦI

Trước trận CK King Cup – Futsal Championship: Kẻ xưng vương, người ôm “mộng dã tràng”

Kẻ chiến thắng sẽ có tất cả, người thua trận sẽ phải nhìn đối phương giành hết tất cả những thứ tưởng như đã trong tầm tay.

Sunway Beauty FC chỉ còn cách ngôi vương đúng 1 bước chân.

Sau 5 lượt trận, hai đại diện xuất sắc nhất của King Cup – Futsal Championship là Hoàng FC Dê Lam Sơn và Sunway Beauty FC đã xuất sắc lọt vào trận chung kết. Cả hai hứa hẹn tạo nên trận chiến “một mất một còn” cho chức vô địch.

Trước giải đấu, giới chuyên môn khi cho rằng Tuấn Linh FC cùng với Anh em phủi Sài Gòn sẽ đóng vai trò ứng cử viên lọt vào chung kết. Đơn giản, đây là hai đội có lượng cựu cầu thủ futsal chuyên nghiệp đầu quân nhiều nhất.

Hoàng FC Dê Lam Sơn cũng đang thể hiện tham vọng lớn.

Ở Anh em phủi Sài Gòn, ngoài Quả bóng vàng futsal 2017 Phùng Trọng Luân, còn có Lê Việt hay Tuấn ‘cô’,…tất cả tạo nên siêu đội hình hứa hẹn “cuốn trôi” mọi đối thủ.

Trong khi đó, ở đội hình Tuấn Linh FC, Phan Đăng Báo cùng Phạm Thành Đạt hứa hẹn tạo nên sự vượt trội cũng không kém. Tuy nhiên, sau 5 vòng đấu, tất cả đã đổi chiều hoàn toàn.

Ở vòng cuối mang tính quyết định cho chiếc vé vào chung kết, Tuấn Linh FC bất ngờ để thua Đức Hải với tỷ số 5-6. Trong khi đó, Hoàng FC Dê Lam Sơn thể hiện sự mạnh vượt trội khi vượt qua Phan Dũng Football với tỷ số 10-1 đầy thuyết phục. Nhìn cách thi đấu của Hoàng FC Dê Lam Sơn trong trận đấu đó, có cảm giác toàn bộ sức mạnh đã được phô diễn một cách tuyệt đối. Nói về thất bại sau trận của Phan Dũng Football, giới chuyên môn còn ngỡ ngàng khi không ngờ phải nhận thất bại đậm như thế. Bởi còn nhớ ở trận mở màn, Phan Dũng Football đã gây bất ngờ khi cầm chân được Anh em phủi Sài Gòn.

Hoàng ‘cao’ sẽ là niềm kỳ vọng của Sunway Beauty FC.

Diễn biến khác, Sunway Beauty đã vùi dập Anh em phủi Sài Gòn với tỷ số 5-0, qua đó hiên ngang tiến vào chung kết.

Nói về trận chung kết, cầu thủ Anh Tuấn cho biết: “Dù Tuấn Linh FC không thể đặt chân vào chung kết, tuy nhiên bản thân tôi cảm thấy sự hiện diện của Hoàng FC Dê Lam Sơn và Sunway Beauty FC là vô cùng xứng đáng. Đơn cử đội hình của Hoàng FC Dê Lam Sơn là một sự đều đội hình từ các tuyến. Đồng thời họ cũng thể hiện được phong độ cần thiết trong từng trận đấu.”

Riêng về cựu tuyển thủ Phạm Thành Đạt thì cho biết: “So về đội hình, tôi đánh giá cao đội hình của Hoàng FC Dê Lam Sơn hơn, bởi họ hội tụ đội hình đồng đều, các cầu thủ có tính kết nối tốt trên sân. Cho nên sẽ không có gì bất ngờ nếu như Hoàng FC Dê Lam Sơn đoạt chức vô địch King Cup – Futsal Championship lần này.”

Được biết trận chung kết sẽ diễn ra vào lúc 17 giờ, ngày 30-6-2019 tại sân bóng Chảo Lửa.

Chú Tèo

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close