BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁBÓNG ĐÁ PHỦI

Phủi: “Thánh bào” Tuấn Vinh, Hoàng Cao chuẩn bị ‘diễn’ ngay trên quê nhà Xuân Lộc

“Bào” khắp Việt Nam nhưng sắp tới đây những người yêu mên bộ đôi “thánh bào” này tại quê hương Xuân Lộc mới có dịp được trực tiếp chứng kiến họ chơi bóng ở giải đấu cực kỳ hoành tráng – Giải bóng đá 5 người tranh cup Sapphire tại sân bóng đá Tung Hoàng.

“Thánh bào” Tuấn Vinh chuẩn bị ‘diễn’ ngay tại quê hương Xuân Lộc.

Bộ đôi Tuấn Vinh – Hoàng ‘cao’ nổi danh từ Bắc chí Nam, nhưng ít ai biết rằng họ chưa một lần được diễn ngay trân sân nhà. Nhưng tới đây, NHM bóng đá phủi Xuân Lộc sẽ được “mục sở thị” 2 người con quê hương tung hoành ngay tại sân Tung Hoành (ấp Tam Hiệp, Xuân Hiệp, Xuân Lộc).

“Tôi tổ chức giải đấu nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, tạo nguồn cảm hứng tập luyện thể dục thể thao tại địa phương, qua đó góp phân nâng cao đời sống tinh thần và nhu cầu vui chơi giải trí lành mạnh. Đây cũng là cơ hội để các đội bóng có dịp thi đấu, trao đổi kinh nghiệm”, ông Cảm chia sẻ.

Mới lần đầu tiên được tổ chức nhưng theo Trưởng BTC Đặng Văn Cảm đây sẽ là giải đấu hoành tráng và quy tụ rất nhiều đội bóng chất lượng. Đặc biệt, sẽ có rất nhiều “thánh bào”, sao phủi Sài thành góp mặt như: Tuấn Vinh, Hoàng ‘cao’, Tùng ‘bách’, Tiến ‘sữa’…

Giải đấu dự kiến diễn ra từ ngày 7/7 đến ngày 4/8, quy tụ 16 đội bóng. Hiện tại, đã có rất nhiều đội bóng đại diện địa phương, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn Xuân Lộc và các địa phương lân cận đăng ký tham dự. Buổi lễ họp báo, bốc thăm chia bảng sẽ được tổ chức vào ngày 4/7.

“Thánh bào” Hoàng ‘cao’.

Giải đấu nhận được sự đồng hành của Karaoke Sapphire khi trở thành nhà tài trợ chính. Nói về quyết định tài trợ cho giải, đại diện Nhà tài trợ Karaoke Sapphire cho biết: “Anh Cảm có trao đổi với tôi về ý tưởng tổ chức một giải đấu, tôi thấy đó là một ý tưởng hay và quyết ngay không suy cần nghĩ nhiều. Tôi muốn góp một phần nhỏ công sức của mình để cùng tạo nên một sân chơi ý nghĩa, một hình thức giải trí lành mạnh cho người dân địa phương”.

Bên cạnh giải đấu này, BTC sẽ đồng thời tổ chức một giải đấu song song dành cho đối tượng là các cầu thủ trẻ U17. Giải đấu này sẽ diễn ra từ ngày 7/7 đến ngày 3/8. Thời hạn nhận hồ sơ đăng ký tham dự ngày 30/6.

Mới lần đầu tiên được tổ chức nhưng theo Trưởng BTC Đặng Văn Cảm đây sẽ là giải đấu hoành tráng và quy tụ những đội bóng chất lượng tại địa phương. Đặc biệt, sẽ có rất nhiều “thánh bào”, sao phủi từ Sài thành như Tuấn Vinh, Hoàng ‘cao’, Tùng ‘bách’, Tiến ‘sữa’…góp mặt.

“Tôi tổ chức giải đấu nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, tạo nguồn cảm hứng tập luyện thể dục thể thao tại địa phương, qua đó góp phân nâng cao đời sống tinh thần và nhu cầu vui chơi giải trí lành mạnh. Đây cũng là cơ hội để các đội bóng có dịp thi đấu, trao đổi kinh nghiệm”, ông Cảm chia sẻ.

Giải đấu dự kiến diễn ra từ ngày 7/7 đến ngày 4/8, quy tụ 16 đội bóng. Hiện tại, đã có rất nhiều đội bóng đại diện địa phương, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn Xuân Lộc và các địa phương lân cận đăng ký tham dự. Theo kế hoạch, buổi lễ họp báo, bốc thăm chia bảng sẽ được tổ chức vào ngày 4/7 tới đây.

Giải đấu nhận được sự đồng hành của Karaoke Sapphire khi trở thành nhà tài trợ chính. Nói về quyết định tài trợ cho giải dù đây mới là lần đầu được tổ chức, đại diện Nhà tài trợ Karaoke Sapphire cho biết: “Anh Cảm có trao đổi với tôi về ý tưởng tổ chức một giải đấu một cách quy củ, chuyên nghiệp và tôi thấy đó là một ý tưởng hay và tôi quyết ngay không suy cần nghĩ nhiều. Tôi muốn góp một phần nhỏ công sức của mình để cùng tạo nên một sân chơi ý nghĩa, một hình thức giải trí lành mạnh cho người dân địa phương”.

Hồ sơ đăng ký gửi về BTC theo địa chỉ: Sân bóng đá Tung Hoành – 59 đường Xuân Hiệp – Lang Minh, Ấp Tam Hiệp – Xã Xuân Hiệp – Huyện Xuân Lộc – Tỉnh Đồng Nai.

Số điện thoại: 0932.62.68.79 hoặc 0984.98.42.13 (gặp anh Cảm)

GCKM

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close