BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁBÓNG ĐÁ VIỆT

Ông Nguyễn Hoài Nam: “Thất cử…đã khép lại việc tham gia VFF của tôi”

Ứng viên PCT phụ trách tài chính được bầu Đức tiến cử thay thế ông Cấn Văn Nghĩa vừa từ chức cho rằng ông không còn muốn tham gia vào VFF.

Ôn Nam cho viết việc thất cử tại Đại hội VIII đã khép lại việc tham gia VFF của ông.

Ông Nam chia sẻ: “Đại hội VFF mới diễn ra mấy tháng và tôi đã thất cử. Với tôi, điều đó coi như khép lại việc tham gia VFF vì thời gian một nhiệm kỳ không ngắn mà tôi thì sắp già. Bóng đá luôn trong tim tôi, khi tôi làm nhà tài trợ chính cho CLB TP HCM nơi mình sinh sống, tôi tài trợ cho futsal Quảng Nam quê hương tôi…”

“Mấy hôm nay, tôi nhận được rất nhiều điện thoại hỏi về câu nói có nhắc tên mình của bầu Đức. Thực sự tôi trân trọng điều anh Đức dành cho mình.”

“Anh Đức là một doanh nhân lớn, có nhiều đóng góp, đặc biệt là về bóng đá cho nước nhà. Bất cứ người anh nào, như anh Thắng, anh Kiên, anh Hiển và anh Đức mà nếu tôi gặp, được các anh khen hay góp ý, tôi đều ghi nhận và cảm thấy ấm áp”, TGĐ Tập đoàn Berjaya Việt Nam chia sẻ thêm.

Ông Nguyễn Hoài Nam chính là người được bầu Đức tiến cử cho chiếc ghế Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính. Ông chủ của HA Gia Lai tin tưởng ông Nguyễn Hoài Nam có thể kêu gọi các doanh nghiệp tài trợ 200 tỉ đồng/năm cho VFF trong trường hợp được lên thay ông Cấn Văn Nghĩa, người vừa từ chức ghế Phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính.

Ông Nguyễn Hoài Nam là TGĐ Tập đoàn Berjaya Việt Nam, người đang là chủ sở hữu của CLB Sarajevo vừa lên ngôi vô địch ở Bosnia&Herzegovina và sẽ tham dự vòng sơ loại UEFA Champions League 2019/20.

Ngoài ông Nam, hiện tại có rất nhiều ứng cử viên sáng giá cho vị trí Phó chủ tịch phụ trách tài chính, như ông Lê Văn Thành (Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP thể thao Động Lực), ông Trần Anh Tú (Chủ tịch HĐQT Công ty VPF)…

Theo Dân Trí

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close