BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Phủi: U16 Trúc Nghinh Phong bất ngờ được nhận ‘món quà’ ý nghĩa

Những cầu thủ trẻ U16 Trúc Nghinh Phong bất ngờ được gặp QBV futsal Việt Nam 2017 bằng xương, bằng thịt trong buổi tập mới đây.

    QBV futsal 2017 – Phùng Trọng Luân.

Buổi tập chiều 14/6 của U16 Trúc Nghinh Phong bỗng trở nên vui tươi hơn với sự xuất hiện của QBV Futsal 2017 Phùng Trọng Luân. Các cầu thủ trẻ đã tỏ ra bất ngờ và thích thú khi được được gặp gỡ thần tượng của mình.

Với nhiều cầu thủ trẻ, việc được xem, được nhìn thấy thần tượng là một sự may mắn. Và có lẽ, các cầu thủ trẻ U16 Trúc Nghinh Phong là những người may mắn nhất. Không chỉ được nhìn thấy thần tượng bằng xương, bằng thịt, họ còn được chính Phùng Trọng Luân hướng dẫn trong buổi tập mới đây.

Theo BHL U16 Trúc Nghinh Phong, dù thời gian giao lưu, tập luyện không nhiều nhưng cái tên Phùng Trọng Luân sẽ giúp các em nhỏ có thêm động lực theo đuổi đam mê, hướng đến thành công. Từ đó, các em sẽ tập luyện chăm chỉ hơn và hướng đến những thành tích cao hơn ở giải đấu tới.

Về phần mình, Phùng Trọng Luân cho biết, anh hy vọng những sự góp ý, hướng dẫn của anh sẽ giúp các em cầu thủ trẻ hiểu hơn về futsal, yêu futsal hơn và tiếp tục đam mê với môn thể thao này.

QBV Futsal Phùng Trọng Luân (áo xanh) nói chuyện với các cầu thủ trẻ.

Trọng Luân chia sẻ: ‘Tôi vui vì có cơ hội góp một phần nhỏ vào công việc này. Tôi mong rằng những gì mình làm sẽ giúp các em có thêm động lực để tiếp tục theo đuổi đam mê. Tôi cũng đã từng như các em hiện tại, dù không có được điều kiện tốt nhưng chính niềm đam mê lớn lao cùng sự kiên trì đã giúp tôi có được ngày hôm nay.’

‘Hy vọng các cầu thủ U16 Trúc Nghinh Phong sẽ đọng lại được điều gì đó, tiến bộ thật nhiều trong thời gian tới và thi đấu đạt thành tích cao nhất ở giải đấu sắp tới’, QBV Futsal Việt Nam gửi lời chúc đến đội bóng.

U16 Trúc Nghinh Phong đang trong giai đoạn chuẩn bị cho giải Milo Hidup Bola Champions 2019 sẽ diễn ra tại Malaysia vào tháng 8. Lực lượng của đội bóng này đến từ nhiều vùng, miền khác nhau và hiện đang được tập luyện dưới sự hướng dẫn của những HLV nhiều kinh nghiệm.

U16 Trúc Nghinh Phong sẽ tranh tài cùng 7 đội bóng đến từ Malaysia, Indonesia, Hàn Quốc, Thái Lan từ ngày 15/08/2019 – 19/08/2019.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu của QBV Phùng Trọng Luân với U16 Trúc Nghinh Phong:

Các em nhỏ chào đón QBV Phùng Trọng Luân một cách nồng nhiệt.
Các cầu thủ trẻ được trò chuyện cùng thần tượng bằng xương, bằng thịt.
Cựu ‘pivo’ số 1 Việt Nam hướng dẫn và thị phạm kỹ năng tỳ đè đối phương.
Hướng dẫn kỹ năng phòng ngự căn bản cho các cầu thủ U16 Trúc Nghinh Phong.

 

 

 

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close