BÀi NỔI BẬTFUTSAL

Futsal: Sanvinest Sanatech Khánh Hoa lên đường tham dự AFF Futsal Cup 2019

Đại diện futsal Việt Nam tham dự Giải futsal các CLB Đông Nam Á 2019 Sanvinest Sanatech KH đã chính thức di chuyển sang Thái Lan chuẩn bị cho giải đấu vào chiều này (11/6).

Sanvinest Sanatech Khánh Hòa lần thứ 2 liên tiếp đại diện Việt Nam tham dự giải đấu này.

Hướng đến lần thứ 2 liên tiếp tham dự giải đấu, Sanvinest Sanatech KH đã có những sự chuẩn bị từ khá sớm. Đội bóng này chỉ nghỉ đúng 1 tuần sau giai đoạn lượt đi giải VĐQG và bước vào giai đoạn tập luyện chuẩn bị cho giải đấu.

So với giải VĐQG, lực lượng mà đội bóng phố biển mang đến Thái Lan lần này  đã có một số thay đổi. Cầu thủ quan trọng Nguyễn Văn Hạnh vắng mặt bởi chấn thương chưa kịp bình phục. Ngược lại, các nhà đương kim á quân VĐQG lại có sự tăng cường mạnh mẽ từ những ‘bản hợp đồng’ mới. Đáng kể nhất trong số đó phải kể đến bộ 3 Mai Thành Đạt, Phan Khắc Chí và Trần Văn Thanh, những người được tăng cường từ Sanna Khánh Hòa. Kinh nghiệm thi đấu quốc tế là điều mà cả 3 cầu thủ trên có thừa, và may sao đó cũng chính là những gì mà Sanvinest Sanatech Khánh Hòa còn thiếu vào thời điểm này.

Giải đấu năm ngoái được tổ chức tại Indonesia, đội bóng phố biển cũng đã có những màn trình diễn tốt tại vòng bảng, nhưng viếc thiếu kinh nghiệm thi đấu quốc tế khiến Sanvinest Sanatech KH không thể giành quyền vào bán kết.

Phan Khắc Chí là sự bổ sung chất lượng của đội bóng miền Trung.

Ở giải năm nay, HLV Prasert Innui và các học trò đã có sự chuẩn bị kỹ hơn. Họ di chuyển sang Thái Lan sớm hơn 1 tuần so với thời điểm khai mạc giải đấu. Tại Bangkok đại diện Việt Nam sẽ có khoảng từ 2-3 trận giao hữu với các đội bóng mạnh tại Thái League.

Chia sẻ về sự chuẩn bị cũng như mục tiêu của Sanvinest Sanatech KH tại giải sắp tới, Trưởng đoàn Trần Duy Hiếu cho biết: “Có được sự phục vụ của Thanh, Đạt và Chí là điều vô cùng tuyệt vời. Tôi hy vọng khả năng và kinh nghiệm của cả 3 sẽ giúp ích cho đội bóng rất nhiều ở giải đấu tới. Giải đấu năm ngoái đã giúp BHL cũng như cầu thủ của chúng tôi rút ra được nhiều bài học để hướng đến một kết quả tốt hơn ở mùa giải năm nay.”

“Đến thời điểm hiện tại mọi sự chuẩn bị gần như đều đã hoàn tất, chỉ còn một vài vấn đề nhỏ nữa là sẽ sẵn sàng cho giải đấu. Nói về mục tiêu cụ thể ở thời điểm này là rất khó. Sanvinest Sanatech KH thật sự rơi vào bảng đấu rất khó khăn, Chonburi và Black Steel như các bạn đã biết, là 2 đội bóng rất mạnh. Chúng tôi chỉ biết đoàn kết để chiến đấu, thể hiện hết khả năng qua từng trận một và có lẽ cũng cần một chút may mắn để có thể thành công, tôi nghĩ vậy”, ông Hiếu chia sẻ thêm.

Giải futsal các CLB Đông Nam Á 2019 (AFF Futsal Cup 2019) sẽ diễn ra từ ngày 18  -23/6 tại Nakhon Ratchasima, Thái Lan.

Một số hình ảnh khác:

Thủ môn Hoàng Anh, trụ cột quan trọng bậc nhất của Sanvinest Sanatech Khánh Hòa.
‘Pivo’ Nguyễn Phúc cũng đã bình phục 100% là sẵn sàng cho giải đấu quan trọng này.
Mai Thành Đạt (trái) có lần thứ 2 liên tiếp khoác áo Sanvinest Sanatech Khánh Hòa tại giải đấu này.
HLV Prasert Innui sẽ có chuyến ‘thăm nhà’ được dự báo nhiều khó khăn.
Cầu thủ trẻ Nguyễn Văn Thiện lần đầu tiên được ‘xuất ngoại’.
Các cầu thủ Sanvinest Sanatech Khánh Hòa sẵn sàng cho giải đấu.

Đăng Phan

 

 

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close