BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ VIỆT

Giải hạng Nhì QG 2019: ‘Ngựa ô’ Tây Nguyên giành vị trí nhất bảng A sau lượt đi

Hình ảnh 'ngựa ô' Tây Nguyên mà Lâm Đồng thể hiện từ đầu giải giúp đội bóng này giành ngôi nhất bảng A sau giai đoạn lượt đi Giải hạng Nhì Quốc gia 2019.

Trẻ Hà Nội (áo trắng) bất ngờ để trẻ Đà Nẵng cầm chân ngay trên sân nhà.

Với việc giành tới 13 điểm đến trước lượt trận cuối cùng của lượt đi Lâm Đồng chiễm chệ trên ngôi đầu bảng A. Đối thủ duy nhất có thể đe dọa ngôi đầu bảng của những ‘Chú ngựa ô’ Tây Nguyên là Trẻ Hà Nội đội bóng đang thể hiện phong độ cao trong thời gian gần đây.

Đội bóng Thủ đô có được 10 điểm cùng với lợi thế giành chiến thắng ngay trên sân Lâm Đồng, một chiến thắng trước Trẻ Đà Nẵng điều không quá khó so với khả năng của đội bóng này sẽ giúp họ vượt lên dẫn đầu trên BXH.

Đáng tiếc, dù thi đấu trên sân nhà và có bàn mở tỷ số trước nhưng Trẻ Hà Nội đã không thể có được trọn vẹn 3 điểm khi để Trẻ Đà Nẵng cầm chân với tỷ số chung cuộc 1-1. Với kết quả này Trẻ Hà Nội chỉ có được 11 điểm và chấp nhận vị trí thứ 2 tại bảng A sau giai đoạn lượt đi.

Cũng ở lượt trận này, Nam Định bất ngờ để Kon Tum cầm hòa không bàn thắng ngay trên sân nhà. Trong khi đó, Sanvinest Fishan Khánh Hòa tiếp tục ngụp lặn ở cuối BXH khi tiếp tục trắng tay. Đội bóng phố biển đã phải nhận trện thua 0-1 trên sân CAND.

Trong khi đó ở bảng B, Gia Định tiếp tục thể hiện phong độ cao khi đánh bại đối thủ khó chịu Vĩnh Long với tỷ số 3-1. Bình Thuận cũng đạt chỉ tiêu có điểm trong chuyến làm khách trên sân Tiền Giang với trận hòa 1-1 trước đội chủ nhà.

Lịch thi đấu lượt về, ngày 10.7:

Bảng A

15h00 Sân 19/8, Sanvinest Fishan Khánh Hòa – Kon Tum

16h00 Sân Hòa Xuân, Trẻ SHB Đà Nẵng – Lâm Đồng

15h30 Sân Thiên Trường, Nam Định – CAND

Bảng B

15h30 Sân Long An, Long An – Tiền Giang

15h00 Sân Củ Chi, Gia Định – Bà Rịa Vũng Tàu

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close