BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁBÓNG ĐÁ VIỆT

Bóng đá: Bầu Đức đã có kế hoạch cho tương lai của Công Phượng

BĐĐS - Trong trưởng hợp thử việc không thành công ở chuyến thử việc ở Pháp tới đây Công Phượng cũng sẽ không thi đấu lượt về V-League 2019.

Công Phượng sẽ có lần thứ 3 xuất ngoại và điểm đến lần này là nước Pháp.

Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng CLB HAGL có thể sẽ đăng ký tên Công Phượng thi đấu ở giai đoạn lượt về V-League 2019. Tuy nhiên, với những phát biểu mới đây của bầu Đức xem ra Chủ tịch CLB HAGL sẽ không để điều đó xảy ra.

Sau khi chia tay Incheon United, Công Phượng hiện đang hoàn tất thủ tục để sáng thử việc ở một CLB ở Pháp. Dù chưa chính thức công bố điểm đến tiếp theo của tiền đạo người Nghệ An nhưng cái tên Paris FC đang được nhắc đến như là điểm đến tiếp theo của tiền đạo sinh năm 1995 này.

Đây là lần thứ ba Công Phượng xuất ngoại. Mong muốn của bầu Đức là thấy các cầu thủ của mình đủ sức cạnh tranh và có cơ hội thi đấu ổn định ở nước ngoài. Vậy nên với những yếu tố ủng hộ, bầu Đức một lần nữa đặt niềm tin vào Công Phượng.

HAGL sẽ không đăng ký Công Phượng ở giai đoạn II của V.League 2019. Công Phượng chắc chắn sẽ thi đấu ở nước ngoài trong phần còn lại của mùa giải, dù đó là quá trình tập huấn, chuẩn bị cho năm sau cùng Paris FC, trong trường hợp tuyển thủ Việt Nam thành công.

Trong trưởng hợp thử việc không thành công, bầu Đức sẽ tiếp tục tạo điều kiện cho Công Phượng tìm kiếm các đội bóng khác. CLB HAGL cho biết, sau khi Công Phượng chia tay Incheon United, đã có nhiều đội bóng châu Âu đề nghị anh sang thử việc. Vì vậy, phương án 2 cho Công Phượng không phải là vấn đề nan giải.

Trở về sau King’s Cup 2019, Công Phượng hiện ở lại TP.HCM để hoàn tất những thủ tục cần thiết để xin Visa nhập cảnh Pháp.

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close