BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Giải bóng đá Hội đồng hương Gia Lai 2019: Những cuộc ‘đại chiến của đại ngàn’ giữa lòng Sài thành

Những người yêu mến bóng đá phủi Sài Gòn đang đếm ngược từng ngày để được chứng kiến những 'cuộc đại chiến' của những tên tuổi lớn của bóng đá phong trào Gia Lai ngay tại Sài thành khi Giải bóng đá HĐH Gia Lai chuẩn bị khởi tranh.

Giải đấu được dự đoán sẽ cực kỳ hấp dẫn.

Mười đội bóng, đại diện của các địa phương, những doanh nghiệp có phong trào bóng đá hàng đầu Gia Lai sẽ góp mặt. Vì vậy, giải đấu mới lần đầu tiên được tổ chức nhưng chất lượng giải đấu có lẽ là điều không cần phải bàn cãi. Nhưng cái tên như Bê tông 26, Kbang FC, Hoàng Phú Gia Lai FC đủ là bảo chứng cho chất lượng của giải đấu này.

Giải bóng đá HĐH Gia Lai được CLB Bóng đá phong trào Hoàng Phú Gia Lai lên ý tưởng và đứng ra tổ chức. Trong mùa giải đầu tiên này, việc có rất nhiều đội bóng chất lượng đăng ký tham dự, thậm chí không ít đội dự kiến sẽ liên tục di chuyển từ Gia Lai xuống Sài thành để thi đấu là điều quá đỗi bất ngờ với BTC.

Chia sẻ với Bóng đá Đời đống, Trưởng BTC ông Hoàng Phú chia sẻ: ” Nói thật tôi có phần bất ngờ khi nhận được sự ủng hộ lớn lao từ những nhà tài trợ, các ông bầu, cầu thủ…Tôi xem đó là động lực nhưng cũng là trách nhiệm đối với bản thân để tạo nên một sân chơi đáp ứng với kỳ vọng của tất cả mọi người.”

Trưởng BTC giải ông Nguyễn Võ Hoàng Phú.

“Với lần đầu tiên tổ chức này, tôi hy vọng  sẽ mang đến thêm một sân chơi chuyên nghiệp, giàu tính cạnh tranh cùng tinh thần gắn kết giữa các đội bóng tham dự và là tiền để để hướng đến những mùa giải tiếp theo”, ông Phú chia sẻ thêm.

Mười đội tham gia được chia thành 2 bảng. Bảng A gồm: Bê tông 26 Fc, Kbang FC, Hoàng Phú Gia Lai FC, Louis FC, Gia Lai FC. Bảng B gồm: Krông Pa FC, An Khê FC, Salon Lê Tâm FC, W.A.O FC, Youngboys FC. Các đội sẽ thi đấu vòng tròn một lượt, hai đội nhất, nhì tại 2 bảng đấu sẽ giành quyền vào vòng bán kết.

Giải bóng đá Hội đồng hương Gia Lai tại TP.HCM 2019 sẽ diễn ra từ ngày 15/06 đến 7/07/2019 trên sân bóng đá HCA  – Học viện các bộ (số 324 Chu Văn An, P12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close