BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Khai mạc giải King Cup – Futsal Champions Ship: “Lửa” chinh phục đẩy độ ngoạn mục lên cao trào

Nhằm đưa sân chơi của bóng đá phủi Sài Gòn phát triển hơn nữa, BTC quyết định tổ chức giải King Cup – Futsal Champions Ship vào ngày 26-5 tại sân bóng Chảo Lửa  (Tân Bình – TP.HCM). Với sự tham gia của nhiều gương mặt đình đám trong làng phủi, hứa hẹn King Cup – Futsal Champions Ship sẽ mang đến những trận đấu đầy kịch tính.

Cựu tuyển thủ futsal Việt Nam, Phạm Thành Đạt.

Chỉ cần nghe đến cái tên King Cup – Futsal Champions Ship cũng đủ hiểu tầm quan trọng của giải đấu lần này như thế. Dù chỉ mới tổ chức lần đầu, nhưng có thể nhìn thấy rõ tính chuyên nghiệp của giải đấu theo từng khâu.

Ngay từ lúc chọn những gương mặt tham dự giải, tiêu chí của BTC là muốn quy tựu những cái tên đình đám. Một mặt, nâng cao chất lượng giải. Mặt khác, góp phần đưa danh tiếng giải đấu King Cup – Futsal Champions Ship vang vọng xa hơn.

6 gương mặt ưu tú tham dự giải lần này bao gồm: Anh em phủi Sài Gòn, Đức Hải FC, Hoàng FC Dê Lam Sơn, Phan Dũng Football, Tuấn Linh FC và Sunway Beauty FC. Tất cả đều đã định hình được giá trị và tầm ảnh hưởng trong làng phủi Sài Gòn.

Ở giải lần này, BTC tạo tiêu chí “thoáng” trong việc để các đội lựa chọn “binh hùng tướng mạnh” cho mình. Đa số các cầu thủ của mỗi đội đều là những tên tuổi “lớn” từ các CLB futsal chuyên nghiệp của nước, cũng như từng khoác áo đội tuyển quốc gia.

Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2017, Phùng Trọng Luân sẽ khoác áo AE Phủi SG.

Điển hình như  trong thành phần của Tuấn Linh FC, sẽ có sự góp mặt của tuyển thủ Phạm Thành Đạt – người từng thi đấu cho tuyển futsal Việt Nam cũng như CLB Thái Sơn Nam. Cùng với Thành Đạt, Tuấn Linh FC còn có hai ngôi sao khác là Nam Neymar,Tân Suarez.

Trong khi đó, Anh em Phủi Sài Gòn có sự góp mặt của Khỉ Neymar,Trần Đình Tình, Ngô Thái Thanh (Thanh Malouda). Đặc biệt hơn cả, phải nói đến cái tên Phùng Trọng Luân,ngôi sao từng doạt Quả bóng vàng futsal 2017…Và chỉ cần nhìn vào cách “chiêu mộ tinh binh” như thế, đủ thấy sự quyết tâm cao độ của mỗi đội là như thế nào.

Nói về khát vọng vô địch lần này, HLV Quốc Louis chia sẻ: “Chúng tôi thi đấu giải này với tình thần quyết tâm cao, không ái ngại bất kỳ đối thủ nào. Bên cạnh đó đặt mục tiêu không thua bất kỳ trận nào.”

Giải đấu lần này sẽ có 5 vòng đầu, tất cả các đội sẽ thi đấu vòng tròn và tính điểm để chọn ra đội vô địch, hạng nhì và hạng ba. Ở vòng đầu, vào lúc 16 giờ, Hoàng FC Dê Lam Sơn sẽ đối đầu Tuấn Linh FC.

Lịch thi đấu vòng 1 King Cup – Futsal Champions Ship

Vào lúc 17 giờ, sẽ là cuộc chạm trán đầy thú vị giữa Anh em phủi Sài Gòn và Phan Dũng Footbal. Và cuối cùng, Đức Hải FC sẽ tranh thắng bại với Sunway Beauty FC vào lúc 18 giờ.

Đồng hành cùng giải đấu lần này sẽ là các nhà tài trợ Akpro Việt Nam, Pocari Sweat Việt Nam, CP Sport – Thể thao – Cộng đồng, Egan.vn – Burning Energy và Ninopatch. Riêng đơn vị truyền thông đồng hành là Phủi TV – Kết Nối Bóng Đá Wesport Việt Nam.

Giải đấu sẽ được live tream trên hai kênh facebook là Bóng đá Phủi miền Nam và Chemgio.TV – Người truyền lửa bóng đá Phủi. Riêng về nội dung hình ảnh của giải, Lens Sport sẽ là đơn vị độc quyền và tài trợ hình ảnh tại giải.

Mỗi đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm.

Với sự bài bản chuyên nghiệp trong từng khâu như thế, hứa hẹn King Cup – Futsal Champions Ship sẽ mang lại những trận đấu đầy cảm xúc cho khán giả đến xem!

Chú Tèo

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close