BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ ANH

Bóng đá: Đội bóng sinh viên viết nên lịch sử với tấm vé tham dự Europa League

Đội bóng sinh viên Cardiff Met University vừa chính thức giành quyền tham dự Europa League 2019/2020 sau khi giành chiến thắng trong trận play-off giải vô địch quốc gia xứ Wales.

Thủ môn Fuller trở thành người hùng đưa Cardiff Met University đến với Europa League 2019/2020.

Đội bóng với phần lớn thành viên là sinh viên, giảng viên, các thạc sĩ chuyên ngành tâm lý học thể thao, huấn luyện và phân tích này đã vượt qua Caernafon với tỷ số 3-2 tại trận bán kết, trước khi giành chiến thắng nghẹt thở trước Bala Town ở chung kết play-off.

Đây được xem là câu chuyện cổ tích thời hiện đại của bóng đá thế giới, bởi so với các đối thủ khác, Cardiff Met University chỉ là đội bóng quá nhỏ bé. Đội bóng này chưa bào giờ được xem là đối trọng với những đối bóng lớn của xứ Wales trong các cuộc đua. Điều này càng khiến thành thích của họ trở nên đáng nể hơn.

Cardiff Met University ăn mừng chiến thắng.

Để đến với vòng đấu chính thức của giải đấu danh giá thứ 2 cấp CLB Châu Âu với Cardiff Met vẫn còn xa khi họ sẽ tham tham dự vòng sơ loại đầu tiên của giải đấu. Tuy nhiên, những gì mà họ làm được đã là một điều quá tuyệt vời. Đây sẽ nguồn cảm hứng để rất nhiều những đội bóng kém tên tuổi khác dám ước mơ và chiến đầu vì giấc mơ của họ.

Đội bóng nữ Cardiff Met University thậm chí còn tạo nên kỳ tích lớn hơn cả các đồng nghiệp nam. Đội bóng nữ của họ đã chính thức giành quyền tham dự UEFA Champions League mùa giải 2019/2020 sau khi lên ngôi vô địch bóng đá nữ xứ Wales.

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close