BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ PHỦI

Tiger Street Football (Quảng Nam): Karaoke Rolex FC xưng vương sau màn rượt đuổi tỷ số ngoạn mục

Karaoke Rolex FC vô địch Tiger Street Football khu vực Quảng Nam sau khi đánh bại Qnwaco sau màn rượt đuổi tỷ số kịch tính.

Karaoke Rolex FC đăng quang tại Tiger Street Football (Quảng Nam).

Người Quảng Nam đang nói nhiều về chức vô địch mà bầu Tèo và đội bóng của mình vừa giành được. Đó là chức vô địch Tiger Street Football xứng đáng dành cho Karaoke Rolox FC sau màn trình diễn đầy thuyết phục.

Khởi đầu ở nhánh đấu không quá khó khăn với những đối thủ không xứng tầm, Karaoke Rolex FC chẳng tốn quá nhiều mồ hôi để đi giành vé đi tiếp. Thử thách chỉ thật sư bắt đầu khi họ phải đương đầu với đối thủ khó chơi Vũ Trí Quảng Ngãi ở tú kết. Đội bóng ‘hàng xóm’ là tập hợp những cầu thủ thiện chiến nhất của sới phủi Quảng Ngãi và họ đến với giải đấu ở Tam Kỳ với tham vọng không gì khác ngoài chức vô địch.

Vũ Trí Quãng Ngãi đã thể hiện phong độ thuyết phục trước đó, trong cuộc đối đầu ở tứ kết họ vẫn tiếp tục cho thấy sức mạnh đáng nể khi liên tục dồn ép Karaoke Rolex FC trong phần lớn thời gian thi đấu. Nhưng đăng cấp của cựu tuyển thủ Đoàn Đức và tinh thần quả cảm của Karaoke Rolex FC đã biết lên tiếng đúng lúc để giúp họ vượt qua đối thủ dù rất vất vả.

Vượt qua Vũ Trí Quảng Ngãi, không còn chướng ngại nào đủ lớn để cản bước Karaoke Rolex FC tiến vào trận đấu cuối cùng gặp ‘người quen’ Qnwaco FC. Cuộc đối đầu mà với nhiều người là ‘trận chung kết trong mơ’. Những người có mặt tại sân để chứng kiến trận chung kết này đã không phải thất vọng khi được chứng kiến một trận đấu mãn nhãn.

Karaoke Rolex FC hay và Qnwaco cũng cho thấy họ ‘không phải dạng vừa đâu’. Dù vậy, trong một ngày mà thần may mắn thích làm bạn với Karaoke Rolex FC, đội bóng bày đã vượt qua đối thủ với tỷ số chung cuộc 7-5 để lần đầu lên ngôi vô địch giải đấu.

Chia sẻ sau trận đấu, cựu tuyển thủ quốc gia Đoàn Đức chia sẻ: “Đã lâu mới trở lại với sân chơi này, thật sư là một cảm giác rất đặc biệt. Chúng tôi đã có một giải đấu thành công, đây là thành quả của sự đoàn kết của một tập thể. Và tôi hy vọng rằng Karaoke Rolex FC sẽ tiếp tục thể hiện được cái ‘chất’ ở VCK Khu vực tại Đà Nẵng sắp tới”.

Karaoke Rolex FC sẽ là một trong các đại diện Quảng Nam góp mặt tại VCK khu vực diễn ra tại Đà Nẵng vào đầu tháng tới.

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close