BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ

Bóng đá: Đang điều khiển trận đấu, trọng tài lên cơn đau tim và thiệt mạng

Trọng tài Victor Hugo Hurtado bất ngờ lên cơn đau tim và qua đời khi đang điều khiển trận đấu giữa CLB Always Ready và Oriente Petrolero tại giải vô địch quốc gia Bolivia.

Trọng tài Hurtado qua đời là cú sốc với thế giới bóng đá.

Bị kịch diễn vào phút 54 của trận đấu, trọng tài Victor Hugo Hurtado đang điều khiển trận đấu bất ngờ đổ gục xuống sân và bất tỉnh. Sau đó dù được sơ cứu và chuyển đến bệnh viện El Norte nhưng vẫn không thể qua khỏi.

Bolvia vốn nổi tiếng với những sân đấu ở độ cao trên 3000m so với mặt nước biển. Sân La Paz nơi vị trọng tài xấu số gặp phải tai nạn có độ cao hơn 3.600m và là nỗi khiếp sợ của mọi đội bóng hành quân đến đây.

Năm 2017, Neymar cùng đồng đội ở tuyển Brazil phải đối đầu Bolivia tại La Paz ở vòng loại World Cup 2018. Sở hữu chuỗi 15 trận ghi bàn liên tiếp trước đó nhưng khi đến đây, “The Selecao” đã hoàn toàn bất lực và bị chủ nhà cầm hòa 0-0.

Trong giờ nghỉ giữa 2 hiệp và sau trận, dàn sao Brazil còn phải dùng bình dưỡng khí vì không quen với điều kiện thời tiết tại La Paz. Ngôi sao Neymar thậm chí dùng cụm từ “vô nhân đạo” để nói về chuyến hành quân đầy khổ sở của Brazil đến Bolivia khi đó.

Leonel Messi và Argentina của anh là một trong những đội hiểu rõ nhất sự khắc nghiệt của sân bóng này. Argentina từng nhiều lần nếm trải sự khắc nghiệt về điều kiện thi đấu tại đây trong các trận đấu thuộc vòng loại World Cup. Việc các nhà VĐTG 1986 từng phơi áo trong những chuyến làm khách đến sân đấu này là chuyện không có gì bất ngờ.

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close