BÀi NỔI BẬTFUTSAL

Giải futsal các CLB Đông Nam Á 2019: Sanvinest Sanatech KH rơi vào bảng đấu ‘khó thở’

Đại diện futsal Việt Nam - Sanvinest Sanatech KH sẽ gặp rất nhiều thách thức khi rơi vào bảng đấu cùng 2 đối thủ rất mạnh Chonburi Bluewave (Thái Lan) và Black Steel MK (Indonesia).

Sanvinest Sanatech KH rơi vào bảng đấu khó tại AFF Futsal Club Championship 2019.

Theo dự kiến ban đầu của AFF, với việc chỉ có 6 đội đăng ký thạm dự, BTC giải quyết định sẽ tổ chức theo thể thức đá vòng trong 1 lượt. Hai đội Nhất – Nhì sẽ vào thi đấu trận chung kết, Ba – Tư sẽ thi đấu trận tranh hạng 3.

Hôm nay, AFF bất ngờ thay đổi thể thức thi đấu bằng hình thức chia bảng. 6 đội sẽ chia thành hai bảng, thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra 2 đội nhất, nhì mỗi bảng vào vòng bán kết. Theo kết quả bốc thăm, đại diện futsal Việt Nam tại giải đấu này Sanvinest Sanatech KH nằm ở bảng A cùng chủ nhà Chonburi và đại diện Indonesia – Black Steel MK. Bảng B gồm: Myanmar Imperial University (Myanmar), Melaka Utd (Malaysia), Down Town Sport (Campuchia).

Bảng A là bảng đấu được dự báo sẽ rất khó khăn cho thầy trò HLV Prasert Innui. Ngoài Chonburi được xem là quá mạnh với đội hình như 1 đội tuyển futsal Thái Lan thu nhỏ thì đối thủ còn lại đến từ Indonesia cũng không dễ chơi. Trong giai đoạn khởi động cho giải đấu này vào năm ngoái, Sanvinest Sanatech KH đã từng có trận giao hữu với Black Steel MK và nhận thất bại 2-5.

Giải vô địch futsal Đông Nam Á 2019 sẽ diễn ra từ 15-21/6 tại Nakhon Rachashima, Thái Lan (trước đó Việt Nam được chọn để đăng cai giải này nhưng sau đó rút lui vì đã nhận quyền đăng cai giải futsal Đông Nam Á trước đó). Số đội tham gia giải đấu năm nay đã giảm so với năm ngoái do các đại diện của Australia, Brunei và Philippines không tham dự.

Tuy nhiên, theo đại diện đội bóng phố biển và Phòng tổ chức thi đấu của VFF, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin chính thức nào từ Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF).

Lâm Hà

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close