BÀi NỔI BẬTFUTSAL

Vòng 3 – Giải futsal VĐQG 2019: Đòi nợ thành công trước Quảng Nam FC, Sanvinest Sanna KH giành 9 điểm tuyệt đối

Chiến thắng 2-0 trước Quảng Nam FC giúp thầy trò HLV Đặng Đình Khang đòi lại món nợ đã vay ở vong loại. Với chiến thắng này, đội bóng phố Biển đã giành 9 điểm tuyệt đối sau 3 trận.

Phan Khắc Chí (10) đã ghi cả 2 bàn thắng trong chiến thắng của Sanvinest Sanna KH.

Trận thua 2-6 ở vòng loại thật sự là khó nuốt đối với Sanvinest Sanna KH. Nên trước cuộc tại ngộ này, HLV Đặng Đình khang đang rất quyết tâm đòi lại món nợ đã vay.

Quyết tâm của đội chủ nhà được thể ngay sau tiếng còi khai cuộc. Sanvinest Sanna KH tràn lên tấn công mạnh mẽ và tạo ra thế trận áp đảo. Trong khi đó, chiến thắng ở vòng loại giúp Quảng Nam FC bước vào trận đấu với tâm lý tự tin, điều này khiến thay vì sử dụng lối chơi phòng ngự quen thuộc lại chọn lối chơi đôi công trước đối thủ.

Thế trận cởi mở là những gì Sanvinest Sanna KH chờ đợi. Chỉ cần có vậy để Khắc Chí và đồng đội liên tục khiến khung thành thủ môn Thành Long liên tục chao đảo bằng những pha hãm thành liên tiếp. Chỉ có may mắn với có thể giúp mành lưới Quảng Nam FC không phải nhận bàn thua trước khi hiệp 1 khép lại.

Nhưng may mắn đã không thể song hành với Thành Long và Quảng Nam FC trong tình huống xử lý và dứt điểm hiểm học của Phan Khắc Chí ở hiệp 2. Bàn thắng của Khắc Chí giúp Sanvinest Sanna KH cởi bỏ áp lực và lối chơi của họ càng trở nên thanh thoát hơn. Và khi trận đấu chỉ còn lại 3 phút, tận dụng sai lầm của đối thủ, Nguyễn Nhớ đã có pha dọn cỗ để Khắc Chí hoàn thất cú đúp bằng pha đệm lòng cận thành.

Chơi”power play’ ở hai phút cuối trận không thể giúp thầy trò HLV Hoàng Phúc có được dù chỉ là bàn thắng danh dự.

‘Tôi hài lòng với kết quả trận đấu, các cầu thủ của tôi đã chơi tốt hơn so với trận đấu với đối thủ ở vòng loại. Bàn thắng mở tỷ của Khắc Chí chính là bước ngoặt lớn nhất của trận đấu, bàn thắng ấy giúp chúng tôi cơi bỏ được áp lực và bàn thắng 2-0 là điều tôi đã nghĩ tới’, HLV Đặng Đình Khang chia sẻ sau trận đấu.

Lâm Hà

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close