BÀi NỔI BẬTFUTSAL

Futsal: Sahako FC giành chiến thắng thuyết phục

Sahako FC đã vượt qua Kardiachain SGFC đầy thuyết phục với tỷ số 3-1. Với chiến thắng này, Sahako FC là đội thứ 3 giành 2 chiến thắng tuyệt đối đến thời điểm này.

Cuộc đối đầu đầy duyên nợ giữa 2 đại diện futsal Tp Hồ Chí Minh đã diễn cực kỳ hấp dẫn. Sức nóng của trận đấu được đẩy lên cao ngay sau tiếng coi khai cuộc. Khi mà chưa có cơ hội rõ ràng nào được tạo ra thì các trọng tài đã phải rút ra đến 3 thẻ vàng cảnh cáo các cầu thủ.

Thế trận cân bằng được tạo ra, các cơ hội cũng vì thế xuất hiện không nhiều. Phải đến giữa hiệp đấu đầu tiên, cơ hội ăn bàn đầu tiên mới xuất hiện. Tuyển thủ Nguyễn Hữu Thắng có pha chọc khe thông minh để Nhất Hội băng xuống, nhưng pha dứt điểm của cầu thủ này lại tìm đến cột dọc khung thành thủ môn Minh Quang.

Khi mà hàng công chưa thể tận dụng được cơ hội, hàng thủ Kardiachain SGFC lại chơi không thật sự tốt khi tất cả như đứng nhìn để Hữu Thiện thoải mái đệm bóng cận thành mở tỷ số trận đấu.

Bước sang hiệp thi đấu thứ 2, Kardiachain SGFC vẫn là đội nhỉnh hơn về mặt thế trận, nhưng khi các cơ hội được tào ra thì các chân sút của họ vẫn tỏ ra vô duyên.

Khi các cơ hội chưa được tận dụng, đội bóng của Kardiachain SGFC đã phải trả giá. Sai lầm của họ đã bị Thịnh Phát tận dụng triệt để ghi bàn thắng nâng tỷ số lên thành 2-0 cho Sahako FC. Bàn thắng này như đón giáng mạnh vào tinh thần chiến đấu của các học trò HLV Nguyễn Bảo Trung.

Cơ hội có điểm của họ được nhen nhóm khi Đình Phong có bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2 ở phút 29. Tuy nhiên, bàn thắng của Đăng Hưng sau tình huống thiếu ăn ý của Công Hải và thủ thành Bảo Giang ít phút sau đó đã ấn định chiến thắng 3-1 cho Sahako FC.

Với chiến thắng này, Sahako FC cùng với Thái Sơn Nam và Sanvinest Sanna KH là 3 đội đều có được 2 chiến thắng tuyệt đối. Trong khi đó, thầy trò HLV Nguyễn Bảo Trung đã sớm phải nhận trận thua đầu tiên.

Highlight:

Lâm Hà

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close