BÀi NỔI BẬTFUTSAL

Thái Sơn Bắc – Tân Hiệp Hưng (2-2): Thái Sơn Bắc giành 1 điểm nhờ bàn thắng từ tình huống gây tranh cãi

Phải chờ đến bàn thắng từ tình huống đá phạt gây tranh cãi mới có thể giật lại 1 điểm từ tay Tân Hiệp Hưng.

Danh Phát ghi bàn thắng mở tỷ số trận đấu.

Cuộc đối đầu giữa Thái Sơn Bắc và Tân Hiệp Hưng là trận đấu được cho là cân tài cân sức nhất ở vòng 1. Với Thái Sơn Bắc, họ vừa trải qua vòng loại thành công với chức vô địch. Trong khi đó, Tân Hiệp Hưng đang cho thấy sự trưởng thành vượt bậc trong thời gian gần đây. Ở giải đấu này họ càng có cơ sở để tự tin khi chào đón sự trở lại của những người cũ là Quý Sang và Đắc Huy.

Bước vào trận đấu, Thái Sơn Bắc sớm vượt lên bằng pha dứt điểm mẫu mực của Danh Phát. Pha kết thúc từ góc hẹp của cựu tuyển thủ này đã không cho thủ môn Lê Hậu bất cứ cơ hội nào để cản phá.

Nhận bàn thua sớm, Tân Hiệp Hưng bùng lên mạnh mẽ. Họ liên tiếp tạo ra những tình huống nguy hiểm về phía khung thành thủ môn Văn Huy. Dù vậy, phải chờ đến sau giờ nghỉ họ mới có được bàn gỡ với pha chạm bóng đầy cảm giác của Đắc Huy từ cự lý gần. Và chỉ ít phút sau Tân Hiệp Hưng tiếp tục có bàn thắng thứ 2 để vượt lên. Đường tỉa bóng của đội trưởng Quý Sang đặt Tấn Đông vào tình huống vô cùng thuận lợi và cầu thủ mang áo số 18 cũng đã có pha xử lý nhạy cảm để hạ gục Văn Huy nâng tỷ số lên 2-1.

Những nỗ lực của Thái Sơn Bắc cuối cùng cũng đã được đền đáp ở phút thứ 33. Từ tình huống một cầu thủ Tân Hiệp Hưng chuyền bóng về cho thủ môn Lê Hậu và trọng tài cho rằng đó là một tình huống phạm lỗi gián tiếp của đại diện futsal TPHCM. Dù BHL và các cầu thủ Tân Hiệp Hưng phản ứng gay gắt nhưng trọng tài Cao Trí vẫn quyết định cho đại diện futsal Thủ đô được hưởng quả đá phạt. Đức Tùng đã có đường chuyền thuận lợi để Quảng Vũ đệm lòng cận thành san bằng tỷ số 2-2.

Sau trận đấu, HLV Trương Hồng Tài của Tân Hiệp Hưng tỏ ra rất bức xúc với quyết định cho Thái Sơn Bắc được hưởng quả đá phạt. “Đó rõ ràng là một tình huống mà chúng tôi không hề mắc lỗi. Tôi không hiểu vì sao trọng tại lại quyết định như vậy. Tôi thật sự không hiểu!”, ông Tài bức xúc.

Ở trận đấu diễn ra sau đó, Sanvinest Sanna Khánh Hòa đã vượt qua đội bóng đồng hương Sanvinest Sanatech Khánh Hòa với tỷ số 4-3.

Highlight:

Đăng Phan

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close