BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ

CP Sport công bố hợp đồng tài trợ áo đấu cùng SAHAKO FC, Tân Hiệp Hưng và Cao Bằng

Sau chặng đường dài hình thành và phát triển, thương hiệu thời trang thể thao CP Sport quyết định hướng đi mạnh mẽ táo bạo hơn khi thực hiện hợp đồng tài trợ áo đấu trước mùa giải mới cho ba CLB futsal là Sahako FC, Cao Bằng và Tân Hiệp Hưng bằng bản hợp đồng giá trị với các sản phẩm mới của thương hiệu Egan cao cấp.

Ông Trần Văn Hoàn (giữa) chụp hình cùng BHL và cầu thủ SAHAKO FC.

Khẳng định một bước tiến mới

Thành lập vào năm 2008, trải qua 10 năm phát triển, CP Sport trở thành thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu tại Việt Nam với tổng số 500 công nhân viên, cho xuất xưởng hơn 2 triệu sản phẩm mỗi năm.

Từng bước, từng bước một CP Sport đánh dấu sự lớn mạnh đúng chiến lược đề ra ngay từ khi thành lập. Trong quan niệm ông Trần Văn Hoàn, thước đo sự thành công không phải số lượng sản phẩm bán ra được bao nhiêu trong một năm, càng không hẳn số lợi nhuận thu về, cốt yếu giá trị của CP Sport phải được thể hiện trên khía cạnh đóng góp được gì cho nền thể thao nước nhà.

Đối với sân chơi phủi Sài Gòn, nhiều đội bóng không còn lạ gì cái tên CP Sport khi nhãn hàng thời trang thể thao này luôn đống hành cho một CLB cũng như những giải đấu phong trào.

Tuy nhiên, bao nhiêu đó chưa bao giờ thỏa với khát khao được cống hiến nhiều hơn từ CP Sport. Từng ngày trôi qua, Giám đốc điều hành Trần Văn Hoàn càng mong muốn thôi thúc làm sao đẩy mạnh thương hiệu đến với những người yêu thể thao nói riêng và công chúng nói chung. Đặc biệt làm sao để hài lòng khi bản thân cũng như toàn thể công ty được giúp sức trong sự phát triển của futsal Việt Nam.

Vì lẽ đó, trước mùa giải mới 2019, CP Sport quyết định công bố kế hoạch tài trợ áo đấu cho ba đội bóng futsal chuyên nghiệp là Sahako FC (tiền thân Hải Phương Nam), Tân Hiệp Hưng FC và Cao Bằng FC.

Nói về kế hoạch này, ông Hoàn cho biết: “Trước mắt, CP Sport sẽ tài trợ áo đấu cho ba đội bóng Sahako FC, Tân Hiệp Hưng FC và Cao Bằng FC với thời hạn một năm. Giá trị tài trợ cho từng CLB rơi vào mức trung bình từ 200 triệu đồng/ hợp đồng. Với quyết định trên, bản thân tôi cũng như công ty rất hạnh phúc khi đã đóng góp một phần để đưa futsal Việt Nam phát triển hơn.”

CLB Tân Hiệp Hưng cũng sẽ nhận được sự đồng hành của nhãn hàng Egan ở mùa giải năm nay.

Ngoài việc khẳng định muốn gắn bó lâu dài trong việc tài trợ áo đấu với ba đội bóng kể trên, ông Hoàn cũng thừa nhận không loại trừ trong tương lai sẽ mở rộng tài trợ đến cả những đội bóng đang chơi ở giải vô địch quốc gia V-League.

Niềm vui của người trong cuộc

Ở những mùa giải trước khi đội bước vào thi đấu, BLĐ của Sahako FC luôn phải tự túc lo trang phục cho cầu thủ. Năm nay có sự tài trợ về trang phục của CP Sport , đội bóng đã rất hài lòng về thiết kế tinh tế góp phần tô điểm và chỉnh chu hơn trong trang phục cho đội.

Bây giờ đã khác, với sự tài trợ của CP Sport mọi thứ thay đổi hoàn toàn. Sự hiện diện của CP Sport không chỉ thay đổi về diện mạo cho một đội futsal chuyên nghiệp, còn gián tiếp làm tăng tự tin cho cầu thủ.

Trước hợp đồng trên, HLV Nguyễn Tuấn Anh của Sahako FC không giấu được sự vui mừng: “Sự đồng hành của CP Sport giúp đội phát triển theo hướng chuyên nghiệp hơn. Cái bắt tay của cả hai bên hứa hẹn sẽ giúp nhau lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.”

Cao Bằng là cái tên thứ 3 mà nhãn hàng Egan (CP Sport) quyết định đồng hành.

Ngoài việc chia sẻ về bản hợp đồng tài trợ áo đấu, HLV Nguyễn Tuấn Anh cũng nói về tình hình chuẩn bị cho mùa giải mới cùng Sahako FC: “Sự chuẩn bị trước mùa giải năm nay tốt hơn so với dự tính. Lúc đầu không nghỉ tốt vậy, nhưng tính đến hiện tại mọi thứ đã vượt xa mong đợi. Và việc các thành viên mới hòa nhập nhanh khiến BLĐ đội bóng vô cùng hài lòng.”

Tất nhiên không chỉ đối với BLĐ Sahako FC, thành phần BLĐ của Cao Bằng FC cũng như Tân Hiệp Hưng FC vô cùng phấn khởi về điều này. Theo họ, sự có mặt của CP Sport đã tạo thêm bước đi mới vững chắc hơn trong làng futsal chuyên nghiệp Việt Nam. Trên một khía cạnh nào đó, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của một thương hiệu thời trang hàng đầu Việt Nam – cũng như làm tăng giá trị của một giải đấu futsal chuyên nghiệp từ bây giờ cho đến tương lai.

Chí Nguyễn

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close