BÀi NỔI BẬTFUTSAL

HLV Đặng Đình Khang (Sanvinest Sanna Khánh Hòa): “Khán giả là nguồn động viên rất lớn với chúng tôi”

Đội bóng phố Biển sẽ lần đầu tiên được thi đấu ngay trên sân nhà, và theo vị thuyển trưởng của đội bóng này, khán giả sẽ là nguồn cổ vũ to lớn, là động lực để Sanvinest Sanna Khánh Hòa thi đấu tốt.

HLV Đặng Đình Khang hy vọng khán giả nhà sẽ là động lực cho đội bóng của ông thi đấu tốt.

Từ một đội bóng được xếp hàng “tứ đại gia” futsal Việt Nam, nhưng năm 2018 Sanvinest Sanna Khánh Hòa bất ngờ sa sút. Nhà vô địch năm 2015 chỉ xếp thứ 9 và phải thi đấu vòng loại ở mùa giải năm nay. Đây có lẽ là điều ít ai nghĩ đến trước đó.

Có thể với những người không hiểu quá rõ về đội bóng này, kết quả trên sẽ là khó chấp nhận. Tuy nhiên, cũng không ít người sẽ hiểu Sanvinest Sanna Khánh Hòa chỉ là nạn nhân của quy luật tất yếu trong bóng đá. Sau quãng thời gian thăng hoa, những đôi chân ấy cũng đã mệt mỏi và dù muốn hay không HLV Đăng Đình Khang buộc phải bước vào một cuộc cách mạng nhân sự. Đồng nghĩa với việc, Sanvinest Sanna Khánh Hòa sẽ phải chấp nhận “làm lại từ đầu” và điều đó chưa bao giờ dễ.

“Thực sự, quá trình cải tổ của đội bóng gặp nhiều khó khăn. Trước khi thực hiện cuộc cách mạng, tôi đã lường trước những điều này và nếu thi đấu vòng loại thì chúng tôi phải chấp nhận, không có gì phải suy nghĩ. Hướng đến VCK, chúng tôi luôn xác định từng bước một, từng trận đấu một. Sau đó, tùy vào tình hình thực tế để đưa ra mục tiêu kế tiếp”, ông Khang chia sẻ.

Nhưng cầu thủ trẻ như My Ser (áo xanh) cần thêm thời gian để trưởng thành hơn.

Sanvinest Sanna Khánh Hòa đã không gặp khó đáng kể nào để giành tấm vé vào VCK. Nhưng đằng sau đó vẫn còn những mối lo rất lớn. Kinh nghiệm, bản lĩnh của những cầu thủ trẻ như chính lời ông thầy sinh năm 1972 chia sẻ là những điều mà ông đang thật sự phải đau đầu.

Ông Khang bọc bạch: “Bên cạnh những cựu binh chơi tốt thì các em trẻ vẫn chưa thể hiện được hết khả năng của bản thân. Nếu các em chơi tốt với năng lực vốn có của mình, tôi nghĩ VCK sắp đến sẽ bớt khó khăn cho đội Sanvinest Sanna Khánh Hòa. Qua 2 trận đấu vòng loại cuối cùng, hy vọng các em sẽ rút ra những kinh nghiệm cho mình để hướng đến VCK có kết quả tốt”.

Khó khăn là vậy, nhưng ở mùa giải năm nay Sanvinest Sanna Khánh Hòa cũng sẽ nắm một lợi thế rất lớn là được thi đấu ngay trên sân nhà. Đặc biệt hơn là khán giả tại đây luôn ủng hộ đội bóng quê hương một cách vô cùng cuồng nhiệt, điều mà đội bóng nào cũng ao ước.

Khản giả nhà sẽ là nguồn động lực quan trọng của Sanvinest Sanna Khánh Hòa ở Lượt đi – Giai đoạn II.

“Tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến CĐV. Họ đã đến nhà thi đấu rất đông để cổ vũ cho đội bóng thi đấu ở vòng loại.”

“Có những trận Sanna Khánh Hòa thi đấu vào 12h trưa nhưng khán giả vẫn chật kín trên 2 khán đài và cổ vũ rất nhiệt tình. Đây là nguồn động viên rất lớn để chúng tôi bước vào những trận đấu lượt đi VCK với sự tự tin cao. Tôi hy vọng mọi người sẽ tiếp tục theo dõi và cổ vũ Sanvinest Sanna Khánh Hòa ở những trận đấu sắp tới”, chiến lược gia người Nha Trang kỳ vọng.

Giai đoạn II – Giải futsal VĐQG 2019 sẽ diễn ra từ ngày 15/4 đến 6/5 tại NTĐ ĐH Nha Trang, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa với sự tham gia của 10 đội bóng. Ngoài 4 cái tên Sanvinest Sanna Khánh Hòa, Đà Nẵng FC, Quảng Nam FC và Thái Sơn Bắc vừa vượt qua vòng loại, 6 cái tên còn lại gồm: Thái Sơn Nam, Sanvinest Sanatech Khánh Hòa, Sahako FC, Sài Gòn FC, Tân Hiệp Hưng và Cao Bằng FC.

Hưu Đăng

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close