BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ

Bóng đá: Được ĐT Czech để ý, Filip Nguyễn nói gì về cơ hội khoác áo ĐTVN

Màn trình diễn ấn tượng trong thời gian gần đây giúp thủ môn Việt kiều Filip Nguyễn được ĐT Czech để ý. Tuy nhiên, anh cho rằng nếu có cơ hội khoác áo ĐTVN thì bản thân sẽ rất khó từ chối.

Filip Nguyễn đang có phong dộ cao tại Giải VĐQG Czech.

Phong độ ổn định trong suốt quãng thời gian vừa qua tại giải VĐQG Czech, đặc biệt là 2 màn trình diễn ở vòng 26 và 27 đang giúp thủ thành FC Liberec Slovan nhận được sự chú ý từ giới truyền thông Czech. Thậm chí, đang có rất nhiều CĐV kêu gọi thuyền trưởng Jaroslav Šilhavy gọi anh lên tuyển.

Trước sự quan tâm của cả CH Czech và Việt Nam, thủ thành sinh năm 1992 cũng đã có những chia sẻ về cơ hội khoác áo đội tuyển Czech cũng như Việt Nam.

Cầu thủ gốc Hải Phòng chia sẻ: “Mỗi trận thi đấu tốt lại khiến tôi đến gần hơn với đội tuyển quốc gia. Tôi hy vọng có thể nhận được cuộc gọi của một trong 2 đội tuyển CH Séc hoặc Việt Nam. Tôi nghĩ là mình đang có cơ hội được gọi lên đội tuyển CH Séc, có khi còn cao hơn việc được đội tuyển Việt Nam triệu tập.
“Chúng ta cùng chờ xem tương lai liệu sẽ như thế nào. Nhưng nếu VFF triệu tập tôi trong thời gian tới, đó sẽ là lời mời mà tôi chắc chắn không muốn chối từ”.

HLV Park Hang-seo đang có cơ hội rất lớn để sở hữu trong tay một cái tên chất lượng nữa ở vị trí gác đền. Ở thời điểm hiện tại bóng đá Việt Nam đang sở hữu rất nhiều thủ môn tài năng, tuy nhiên nếu có thêm một lựa chon vốn đã khẳng định được tài năng ở môi trường bóng đá phát triển như CH Czech sẽ rất tuyệt vời.

Dù vậy, Filip Nguyễn hiện tại vẫn chưa có quốc tịch Việt Nam. Vì vậy, nếu muốn trở thành học trò HLV Park Hang-seo anh sẽ phải thực hiện thủ tục nhập nhập quốc tịch. Điều này sẽ không quá khó khăn, bởi Filip Nguyễn là người có cha là người Việt Nam.

Hoàng Đăng

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close