BÀi NỔI BẬTFUTSAL

Futsal: Bầu Tú khẳng định tham vọng vô địch Châu Á

Chủ tịch CLB Thái Sơn Nam quyết chi mạnh để mang về những ngoại binh chất lượng nhằm hướng đến mục tiêu chức vô địch Châu Á ở mùa giải 2019 sau 2 lần về Ba và 1 lần về Nhì.

Hợp đồng mới giữa CLB Thái Sơn Nam và Mizuno có thời 2 năm.

Tiếp nối thành công trong năm 2018, CLB Thái Sơn Nam và hãng thời trang thể thao đến từ Nhật Bản Mizuno tiếp tục ký giao kèo hợp tác tài trợ áo đấu mới với thời hạn 2 năm. Theo bản hợp đồng vừa được ký kết, Mizuno sẽ cung cấp cho Thái Sơn Nam toàn bộ trang phụ thi đấu, đồ tập luyện và cả trang phục di chuyển cho toàn bộ thành viên đội bóng này.

Việc một hãng thời trang danh tiếng từ nước ngoài tiếp tục nối dài mối lương duyên cùng một đội bóng futsal Việt Nam cho thấy futsal là một kênh quảng bá đầy tiềm năng. Ngoài ra, sự hợp tác này cũng thể hiện rằng sức hút của futsal Việt Nam đang ngày một lớn hơn đối với các doanh nghiệp, các nhà tài trợ trong và ngoài nước.

Các cầu thủ Thái Sơn Nam trong bộ trang phục thi đấu mùa Giải 2019.

Cũng trong buổi lễ, Chủ tịch Trần Anh Tú cũng đã có những chia sẻ về kế hoạch cũng như tham vọng của CLB Thái Sơn Nam trong năm. Với ông Tú, mục tiêu bây giờ không còn là các giải đấu quốc nội mà đó chính là chức vô địch Châu Á, nơi mà đội bóng của ông đã 2 lần về Ba và một lần về Nhì. Ông Tú khẳng định sẽ không tiếc tiền đưa về những ngoại binh chất lượng nhằm hoàn thành mục tiêu trên.

Bầu Tú nói: “Nói không quá nhưng không vô địch giải futsal VĐQG 2019 là một thất bại đối với Thái Sơn Nam. Chúng tôi 2 lần giành huy chương đồng và đang nắm giữ vị trí á quân nên hẳn nhiên, mục tiêu đưa ra cho giải đấu châu Á là hướng đến chức vô địch”.

“Đây không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Thái Sơn Nam sẽ không tiếc tiền để thuê ngoại binh giỏi nằm hiện thực hóa mục tiêu ấy”, ông Trần Anh Tú khẳng định.

Ông chủ CLB Thái Sơn Nam cũng tiệt lộ về khoản tiền khủng mà đại diện futsal Việt Nam từng phải chi ra để trả cho ngôi sao Tayebi trong một tháng mà cầu người Iran khoác áo đội bóng của mình. Khoản tiến đó lên đến hơn 35 ngàn USD. Đây thật sự là một con số khủng khiếp với bất kỳ đội bóng futsal nào khác tại Việt Nam.

Năm nay, Lãnh đạo CLB Thái Sơn Nam khẳng định,  họ sẽ tìm kiếm những ngoại binh thực sự chất lượng để phục vụ mục tiêu vô địch châu Á 2019. Theo điều lệ, mỗi đội được phép sử dụng 2 cầu thủ nước ngoài khi tham dự giải futsal CLB châu Á.

Thứ 7 (13/4) CLB Thái Sơn Nam sẽ chính thức di chuyển ra Nha Trang để chuận bị cho lượt đi Giai đoạn II Giải futsal VĐQG 2019. Mục tiêu của họ chắc chắn không gì khác ngoài việc bảo vệ thành công chức vô địch đã giành được ở mùa giải năm ngoái.

Đăng Phan

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close