BÀi NỔI BẬTBÓNG ĐÁ

Vòng loại thứ 2 Olympic Tokyo 2020: Đánh bại Jordan, ĐTVN toàn thắng

Vượt qua Jordan với tỷ số 2-0, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã khép lại bóng loại thứ 2 Olympic Tokyo 2020 với thành tích toàn thắng.

ĐTVN đã toàn thắng cả 3 trận tại vòng loại thứ 2 Olympic Tokyo 2020.

Lần lượt vượt qua chủ nhà Uzbekistan và Hồng Kông trước đó giúp ĐTVN chính thức vượt qua vòng loại thứ 2 trước một vòng đấu. Tuy nhiên, thầy trò HLV Mai Đức Chung vẫn đặt mục tiêu giành trọn 3 điểm trước Jordan trong trận đấu cuối.

Jordan là một đối thủ mà ĐTVN đã nhiều lần đánh bại, và không khó để chúng ta tạo nên thế trận vượt trội hoàn toàn. Trong hầu hết thời gian thi đấu, ĐTVN là những người làm chủ cuộc chơi và liên tiếp khiến khung thành Jordan chao đảo. Dù vậy, các cơ hội cứ lần lượt trôi qua chân các cô gái Việt Nam, cả 2 đội bước vào giờ nghỉ với tỷ số 0-0.

Mọi thứ không có quá nhiều thay đổi trong hiệp 2. ĐTVN vẫn là những người vượt trội so với đối thủ và đến phút 65, những nỗ lực tấn công của những cô gái Việt Nam đã được đền đáp với bàn mở tỷ số của tiền đạo Huỳnh Như. Và cũng chỉ mất thêm 2 phút để chúng ta có được bàn thắng thứ 2, người lập công tiếp tục là tiền đạo CLB TPHCM.

Dù những phút sau đó ĐTVN tiếp tục tạo ra những cơ hội ngon ăn, nhưng không có bàn thắng nào được ghi thêm. Giành thắng lợi 2-0, ĐTVN đã toàn thắng cả 3 trận tại vòng loại thứ 2 này. Trước mắt chúng ta chỉ còn lại vòng loại cuối cùng để hy vọng giành quyền tham dự Thế vận hội Tokyo 2020.

Hoàng Đăng

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close