BÀi NỔI BẬTFUTSAL

Trưởng đoàn Trần Duy Hiếu (Sanvinest Sanatech KH): “Sẽ rất khó khăn nhưng…tất cả chỉ là thử thách”

Thừa nhận chia tay Phước Hạnh và Trần Tuyên sẽ gây ra những khó khăn cho đội nhà, nhưng Trưởng đoàn Trần Duy Hiếu của đội bóng phố Biển tin tưởng vào đội bóng và xem đó chỉ là những thử thách.

Trưởng đoàn Trần Duy Hiếu của Sanvinest Sanatech Khánh Hòa.

Sanvinest Sanatech KH đang cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho mùa giải mới. Sáng ngày 9/4, đội bóng đáng là Á quân của giải đã có mặt tại Nha Trang. Đây cũng là đội bóng có mặt tại đây sớm nhất trong số 6 đội không thi đấu vòng loại.

“Đến thời điểm này có thể nói quá trình chuẩn bị của chúng tôi đã hoàn tất. Đội sớm có mặt ở Nha Trang để nhằm giúp các cầu thủ có nhiều thời gian hơn để thích nghi với thời tiết cũng như điều kiện thi đấu tại đây. Điều này tôi nghĩ là rất quan trọng”, ông Hiếu chia sẻ.

Các nhà đương kim Á quân đã có mặt tại Nha Trang vào sáng nay (9/4), trước gần 1 tuần so với thời điểm Giai đoạn II chính thức khởi tranh. Điều này phần nào cho thấy quyết tâm của đại diện thứ 2 của futsal Khánh Hòa ở mùa giải này.

Đình Hùng (áo xanh) sẽ là trụ cột quan trọng bậc nhất của đội bóng phố Biển.

Sanvinest Sanatech KH đang là đương kim Á quân Giải futsal VĐQG, đội bóng phố Biển đã thể hiện phong độ ấn tượng ở giai đoạn lượt về ở mùa giải năm ngoái. Ở mùa giải năm nay, họ cũng được xem là đối trọng lớn với ĐKVĐ Thái Sơn Nam trong cuộc đua ngôi vương.

Tuy nhiên, không lâu trước khi giải đấu khởi tranh, lực lượng của họ đã tổn thất nghiêm trọng khi bộ đôi “ala” Phước Hạnh và Trần Tuyên bất ngờ chia tay để cập bến Đà Nẵng FC. Việc mất đi bô đôi cầu thủ đang có phong độ cao chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của đội bóng này.

“Tuyên và Hạnh đều là những cầu thủ quan trọng của đội bóng, việc cả 2 ra đi chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh của chúng tôi. Dù rất khó khăn nhưng chắc chắn, những cầu thủ còn lại đã rất nỗ lực để khỏa lấp khoảng trống mà họ để lại và tôi tin chúng tôi làm được”, HLV trưởng Tạ Đức Dũng chia sẻ.

Bên cạnh ĐÌnh Hùng, Anh Quý cũng là cái tên quan trọng.

Cùng chung quan điểm, ông Trần Duy Hiếu cho rằng việc để 2 cầu thủ quan trọng ra đi sẽ khiến lực lượng trở nên rất ‘mỏng’. Dù vậy, ông Hiếu cho rằng đây cũng là cơ hội để các cầu thủ trẻ khác có cơ hội ra sân nhiều hơn để thể hiện bản thân. Ông cũng xem những khó khăn trên chỉ là thử thách dành cho bản thân và đội bóng của mình.

“Năm nay sẽ là năm khó khăn cho đội bóng của chúng tôi. Lực lượng khá mỏng, đặc biệt là sau khi chia tay Phước Hạnh và Trần Tuyên. Nhưng BHL và toàn đội sẽ cố gắng, đoàn kết tập trung thi đấu và nỗ lực hết mình”, Trưởng đoàn Sanvinest Sanatech KH thể hiện quyết tâm.

Ông Hiếu chia sẻ tiếp: “Mục tiêu cố găng tâp trung thi đấu giải quyết từng trận một. Làm được đã khó để giữ được lại khó hơn nhiều, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để giữ vững thành tích đã đạt được ở mùa giải trước”.

Sanatech Sanest Khánh Hoà giành ngôi Á quân mùa giải 2018.

Phước Hạnh và Trần Tuyên đều là những trụ cột quan trọng của đội bóng Miền Trung ở mùa giải năm ngoái. Thiếu đi bộ đôi này nhưng Sanvinest Sanatech KH vẫn còn đó những cái tên đầy chất lượng như Nguyễn Phúc, Đình Hùng, Anh Quý…những cầu thủ cũng đã có một mùa giải tuyệt vời ở mùa giải năm ngoái. Nếu tất cả họ thi đấu với phong độ cao nhất rõ ràng Sanvinest Sanatech vẫn sẽ là đối thủ không dễ bị đánh bại.

Lâm Hà

 

Tags

Chủ đề Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close